Trang chủ»Tin tức»5 ý tưởng thay đổi thiết kế làm mới căn hộ của bạn

5 ý tưởng thay đổi thiết kế làm mới căn hộ của bạn

01/01/1970

Dưới đây là 5 ý tưởng thay đổi của chúng tôi...

Lắp đặt gương

Căn phòng của bạn quá nhỏ?

Để mở rộng không gian không gì có thể tốt hơn nếu bạn lắp đặt một tấm gương lớn hoặc một số nhỏ ở trên tường. Nếu bạn thích nhiều ánh sáng, bạn nên lắp vị trí của gương đối diện với cửa sổ. Ngắm lại thành quả bạn sẽ thấy những bức tường được đẩy ra rộng hơn.

thiết kế nội thất, thi công lắp đặt nội thất giá rẻ

Dám thay đổi màu sắc

Bạn có thể làm sáng căn nhà với những mảng màu. Có thể đó là đệm, bàn, rèm cửa, đồ vật nhỏ hay chiếc ghế đẩu... và điều đó sẽ mang lại những thay đổi cho căn hộ của bạn. Không cần phải vẽ hẳn một bức tường, những màu sắc từ những vật nhỏ này sẽ thay đổi nội thất nhà bạn.

nội thất giá rẻ

Dán những sticker

Đó có thể là một câu nói, một bông hoa, cây đàn guitar... hay có thể đó chỉ là những bức hình dễ tương của chính bạn. Hiện đại và độc đáo, kiểu trang trí này mang lại cho căn hộ chung cư của bạn những cái nhìn mới lạ.

thiết kế nội thất đẹp và hợp lý

Thay đổi ánh sáng

Một sự thay đổi đơn giản về ánh sáng hoàn toàn có thể thay đổi bầu không khí trong thiết kế nội thất phòng khách hay các phòng trong căn nhà của bạn. Trong căn phòng chính, bạn có thể treo một bộ đèn treo lớn và dài. Ánh sáng của đèn treo sẽ tạo cảm giác tốt hơn về màu sắc và khối lượng. Nếu không bạn cũng có thể dùng loại đèn có chân, nó sẽ trở thành một điểm nhấn trong trang trí nội thất nhà bạn.

thi công nội thất đẹp

Làm sạch căn phòng

Điều này nghe có vẻ lạ nhưng sau khi làm sạch, căn hộ sẽ có vẻ như mới. Hãy sắp xếp các vật dụng cá nhân của bạn và nên cất chúng khác với thói quen bình thường của bạn, điều này sẽ thay đổi bầu không khí của nhà bạn.

nội thất nhà đẹp

Không phải bỏ ra quá nhiều kinh phí nhưng lại mang lại hiệu quả thay đổi lớn cho căn hộ chung cư của bạn. Không gian nội thất mới sẽ làm bạn yêu hơn ngôi nhà của mình.

Bài liên quan

Chưa có bài viết
© 2019 thietkenoithatmaket.vn. All rights reserved. Made by Connected JSC