Trang chủ»Tin tức»4 thiết kế nội thất hoàn hảo cho phòng khách dài và hẹp

4 thiết kế nội thất hoàn hảo cho phòng khách dài và hẹp

01/01/1970

Thiết kế nội thất Maket giới thiệu tới quý khách cách để trang trí nội thất cho những căn phòng khách dài và hẹp với những kiểu thiết kế như dưới đây, giúp không gian phòng khách được cải thiện một cách đáng kể.

Đối với một phòng khách có hình chữ nhật thì cách trang trí cần bù đắp được điều này và đồ nội thất hay phụ kiện đi kèm cần phải tạo ra một không gian ấm cúng, hấp dẫn tránh dời dạc.

1. Chúng ta có thêm phương án chọn nhiều hơn một chiếc ghế sofa và ghế bành. Bây giờ, nhìn phòng khách này thậm chí không thấy nó hẹp nhờ được lấp đầy đồ nội thất ấm cúng.

thiết kế nội thất cho phòng khách dài và hẹp

Ghế sofa được bố trí ở giữa phòng và xung quanh là ghế bành, ghế ottoman và các chi tiết khác. Một khu vực ghế ngồi được mở rộng và bảng màu chủ yếu tập trung vào tông màu đất, góp phần tạo nên bầu không khí ấm áp và thoải mái cho căn phòng.

2. Một cách khách để đối phó với căn phòng dài và hẹp là sắp xếp đồ nội thất vuông góc với chiều dài của căn phòng.

thiết kế nội thất cho phòng khách dài và hẹp

Ví dụ trong phòng khách này, hai chiếc ghế ngồi đáng yêu được đặt ở hướng khác nhau và xoay quanh một chiếc bàn tròn. Trên bức tường ngăn chia tiếp giáp với căn phòng có một chiếc lò sưởi làm bầu không khí căn phòng thoải mái hơn. Một bức tường khách bị chiếm đóng bởi một chiếc sofa dài ấm áp.

3. Phòng khách này chia sẻ một thiết kế bán mở với phòng ăn. Nhưng chỉ riêng khu vực phòng khách vẫn rất dài và hẹp.

thiết kế nội thất cho phòng khách dài và hẹp

Điều này có nghĩa rằng một khu vực ghế ngồi duy nhất sẽ rất khó để tạo ra. Thay vào đó là thiết kế hai khu vực ghế ngồi khác nhau. Về cơ bản, cả hai khu vực đều sử dụng ghế sofa và bàn cà phê nhưng chúng không hề xung đột mà bổ sung cho nhau.

4. Trong trường hợp này, thay vì ngăn chia căn phòng và người sử dụng ở trong hai không gian khác nhau thì một khu vực ghế ngồi duy nhất đã được sắp xếp.

thiết kế nội thất cho phòng khách dài và hẹp

Một phần khác của phòng khách tích hợp thêm bức tường thấp, hình chữ L với thiết kế nhỏ gọn và hiện đại. Ngoài ra, không còn điều gì cản trở việc trang trí và căn phòng có diện mạo thoáng mát và rộng rãi.

Bài liên quan

Chưa có bài viết
© 2019 thietkenoithatmaket.vn. All rights reserved. Made by Connected JSC