Trang chủ»Tin tức»3 quy tắc bắt buộc trong phong thủy phòng làm việc

3 quy tắc bắt buộc trong phong thủy phòng làm việc

01/01/1970

Hiện nay có nhiều người quan tâm hơn đến phong thủy góc hoặc phòng làm việc của mình. Với băn khoăn rằng, phong thủy có giúp ích gì được cho sự nghiệp cũng như công việc của mình và đặc biệt là phải làm như thế nào cho đúng?

Công việc suôn sẻ, các kế hoạch diễn ra như ý, được sếp tin cậy là những mong ước của hầu hết dân văn phòng. Phong thủy tại góc làm việc của bạn cũng hỗ trợ một phần nào đó cho những mong muốn này.

Đối với một phòng làm việc hay một góc làm việc thì các thiết kế nội thất cũng phải tuân thủ theo những quy tắc bắt buộc trong phong thủy như dưới đây:

1. Không ngồi quay lưng ra cửa

3 quy tắc bắt buộc trong phong thủy phòng làm việc

Không nên ngồi quay lưng ra phía cửa

Cửa chính hay cửa phụ đều là luồng đón khí tự nhiên vào phòng, nếu lưng đối diện với các cửa sẽ khiến tinh thần bạn luôn căng thẳng, luôn có cảm giác ai đó để ý, quan sát. Về lâu dài dễ làm bạn mất tập trung vào công việc, dễ nóng giận, thậm chí mắc các bệnh thận, đau lưng. Vì vậy, vị trí ngồi mặt đối diện với cửa bao giờ cũng tốt nhất và tốt cho công việc bạn đang làm.

2. Không nên cắm hoa đào

3 quy tắc bắt buộc trong phong thủy phòng làm việc

Cắm hoa đào tươi hay nhựa, thậm chí là bức tranh hoa đào ngay trên bàn làm việc của bạn cũng khiến bạn gặp rắc rối tại công sở.

Có thể đó là những phiền toái không đáng có, những lời nói ra nói vào, công việc không suôn sẻ…

Hãy đặt trên bàn làm việc một con thuyền với cánh buồm đang vươn cao, theo phong thủy mới giúp công việc xuôi chèo mát mái, tránh được điều xúi quẩy.

Bài trí góc làm việc: 3 quy tắc phong thủy cần nhớ | ảnh 3

3. Màu sắc bàn làm việc hợp với mệnh

3 quy tắc bắt buộc trong phong thủy phòng làm việc

Màu sắc của bàn làm việc nếu chọn hợp với mệnh theo ngũ hành sẽ là yếu tố tương sinh trong công việc.

Như người mệnh Hỏa nên chọn bàn màu hồng nhạt, màu đỏ hay mận chín; mệnh thủy hợp với màu xanh lục nhạt; mệnh kim hợp với màu trắng; mệnh thổ màu vàng…

Ngoài ra, không nên sắp đặt quá nhiều gương trong phòng làm việc. Theo phong thủy, một chiếc gương có thể trừ được tà ma, điềm xấu… tuy nhiên nếu có một chiếc gương trước mặt và lúc nào cũng có hình ảnh của bạn trong đó dễ làm bạn thiếu quyết đoán, mất tập trung, hay lo lắng, mất ngủ, làm việc kém hiệu quả…

Bài liên quan

Chưa có bài viết
© 2019 thietkenoithatmaket.vn. All rights reserved. Made by Connected JSC