Những cách khác nhau trong trang trí phòng ăn

trang tri noi that phong an

Các phong cách phòng ăn ấn tượng
Phòng ăn là một không gian bán tư nhân, được sử dụng thường xuyên nhất và là một phần của một kế hoạch mở sàn bao gồm phòng khách và nhà bếp. Đó là một phần của một bộ ba tác phẩm tuyệt vời cho hầu hết các ngôi nhà hiện đại. Nhưng, ngay cả khi nó là một phần của một không gian phức tạp hơn, các khu vực ăn uống cần phải có thiết kế và trang trí nội thất riêng của mình. Có rất nhiều cách mà bạn có thể tạo ra một bầu không khí dễ chịu và thoải mái trong căn phòng này của ngôi nhà.

trang tri noi that phong an

Trang trí không gian ăn uống ấn tượng và ấm cúng

Ví dụ, nếu bạn có một lò sưởi, hãy xem xét việc tổ chức các khu vực ăn uống trong không gian đó. Nếu đó là trong một căn phòng riêng biệt thì có thể là tốt hơn. Một phòng ăn với lò sưởi có thể là không có gì nhưng đẹp, ấm cúng và phong cách. Ngoài ra, bạn có thể thêm vào một bức tranh lớn trong tông màu mềm mại và ấm áp trên tường liền kề với bàn ăn. Nó sẽ cung cấp một tiêu điểm đẹp và nó sẽ làm cho bầu không khí cảm thấy thân mật.

trang tri noi that phong an 01

Kết hợp đồ nội thất truyền thống và hiện đại

Một ý tưởng khác sẽ được lựa chọn một phong cách trang trí cổ điển cho các khu vực ăn uống. Đồ cổ luôn cảm thấy ấm cúng, hấp dẫn và ấm áp. Nhưng chắc chắn rằng nó không tương phản với phần còn lại của ngôi nhà. Nếu bạn có một kế hoạch mở sàn, sau đó xem xét kết hợp đồ cổ điển với yếu tố hiện đại và cố gắng nhấn mạnh một phần cổ điển hơn khi bạn trang trí cho khu vực ăn uống. Một bàn ăn bằng gỗ và vài chiếc ghế phù hợp ấm cúng không phải là khó khăn để tìm thấy

trang tri noi that phong an 02

Đối với không gian nhỏ, bộ bàn ghế ăn thủy tinh là lựa chọn tuyệt vời

Mặt khác, nếu bạn muốn tạo ra một cái nhìn hiện đại cho khu vực ăn uống của bạn, thủy tinh là một trong những vật liệu chắc chắn có thể giúp bạn với điều đó. Hãy xem xét việc có một bàn ăn kính, với một kim loại cơ bản kiểu dáng đẹp. Ngoài ra, bạn cũng có thể có ghế ngồi phù hợp. Có một số phiên bản của chiếc ghế trong suốt với thiết kế kiểu dáng đẹp mà sẽ làm việc trong trường hợp này.

Nhưng không phụ thuộc vào phong cách mà bạn chọn cho khu vực ăn uống của bạn, mối quan tâm chính của bạn nên làm cho nó cảm thấy thoải mái và mời chào. Bạn có thể khiến khách của bạn cần cảm thấy được chào đón và không khí cần phải được dễ chịu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *