Màu xanh cho trang trí nội thất nhà có phong thủy tốt

thiet ke noi that phong khach voi mau
Màu xanh lá cây là màu sắc phong thủy của sự đổi mới, năng lượng mới và sự khởi đầu mới. Trong lý thuyết phong thủy của năm yếu tố, màu xanh rõ ràng là thuộc về các yếu tố Mộc.
thiet ke noi that phong khach voi mau

Màu xanh lá cây là yếu tố Mộc

Màu xanh là rất bổ dưỡng cho sức khỏe của bạn, vì nó làm dịu các dây thần kinh của bạn và cân bằng toàn bộ cơ thể bạn bằng cách đưa những rung động phong thủy chữa bệnh từ thiên nhiên. Khi làm việc với màu xanh lá cây để tạo ra một ngôi nhà có phong thủy tốt, điều quan trọng là phải có ít nhất một vài sắc thái khác nhau của màu xanh lá cây để đem lại hiệu quả chữa bệnh.

Tại sao?

mau sac hop phong thuy cho noi that phong bep

Thiết kế nhà bếp với màu xanh lá cây

Vâng, khi bạn đang ở trong tự nhiên, bạn thực sự thấy hàng trăm sắc thái màu xanh, tất cả tùy thuộc vào độ bão hòa của bất kỳ lá màu xanh nhất định, ví dụ, cũng như cách thức ánh sáng mặt trời chiếu vào nó. Vì vậy, việc sử dụng phong thủy thành công của màu xanh lá cây trong không gian của bạn liên quan đến việc mang lại ít nhất 3 sắc thái khác nhau của màu xanh lá cây với các phụ kiện trang trí nội thất khác nhau.

phong thuy menh moc cay xanh cho phong ngu

Phòng ngủ thêm cây xanh theo phong thủy

Nếu bạn tìm thấy một lớp sơn màu xanh đẹp và quyết định ứng dụng vào một căn phòng màu xanh lá cây trong khu vực sức khỏe của bạn (rất tốt theo phong thủy!); không chỉ dừng lại ở bức tường màu sắc, nhưng xin nhớ mang theo ít nhất hai chi tiết phụ kiện trang trí nội thất trong một màu xanh lá cây hơi khác từ màu tường của bạn. Những chi tiết này có thể là gối, bức tranh nghệ thuật sôi động, đệm ghế sofa trong một màu xanh tươi mới, một bàn phụ…

thiet ke noi that phong ngu voi mau

Một cách tuyệt vời để mang lại màu xanh cho mục đích của việc tạo ra phong thủy tốt với màu xanh lá cây. Bạn có thể chọn để mang lại các cây xanh mà không chỉ đẹp, mà còn làm một công việc tốt trong việc lọc không khí trong nhà. Điều này chắc chắn làm nhiệm vụ phong thủy tốt gấp đôi!

Màu sắc phong thủy của sự tăng trưởng và chữa bệnh, màu xanh lá cây có thể được tự do sử dụng trong phong thủy khu vực hướng Đông, Đông Nam và Nam của ngôi nhà hoặc văn phòng của bạn. Nếu bạn đang thiết kế nội thất căn phòng phướng hướng Tây, màu xanh lá cây là tốt cho sức khỏe.

thiet ke noi that phong tre em mau

Cách tốt nhất để tránh một sự hiện diện màu xanh lá cây mạnh mẽ trong khu vực hướng Bắc trong không gian của bạn.

Từ màu sắc mùa xuân tươi mới của lá mới được mở ra cho các màu xanh lá cây mạnh mẽ của một cây sồi hùng mạnh – có nghĩa là hàng trăm lá xanh để lựa chọn trong các ứng dụng phong thủy của bạn.

Nghiên cứu sơ đồ bát quái – bản đồ năng lượng phong thủy không gian của bạn – và mang lại năng lượng của đổi mới vào cuộc sống của bạn với khả năng chữa bệnh phong thủy của màu xanh lá cây! Nó sẽ làm mới và trẻ hóa năng lượng của bạn, cũng như năng lượng của nhà bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *