Lựa chọn sàn nhà lý tưởng cho nhà bếp phần 2

lua chon san nha ly tuong cho nha bep 01

Thêm vẻ đẹp cho thiết kế nhà bếp của bạn với việc lựa chọn sàn bếp lý tưởng

Ván sàn gỗ xốp cho nhà bếp

Gỗ xốp là một ý tưởng tốt cho sàn nhà bếp với một kết cấu độc đáo và một cảm giác có đệm dưới chân. Gỗ xốp là một chất cách điện tự nhiên chống lại cả sự thay đổi nhiệt độ và tiếng ồn, làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt nếu bạn đang lo lắng về một trong hai vấn đề trên. Đó là chất liệu tự nhiên chống vi khuẩn, nhờ vào một chất sáp trong gỗ xốp, dội lại côn trùng và sâu bệnh. Và nếu bạn đang ở trên một ngân sách eo hẹp, gạch xốp là một giải pháp tự làm tuyệt vời để dễ dàng cài đặt.

lua chon san nha ly tuong cho nha bep 04

Sàn nhà xốp là lựa chọn hiệu quả cho những đôi chân đứng bếp lâu

Lời khuyên: Chọn một chất liệu xốp có chất lượng như gỗ, có thể chà nhám và đánh bóng định kỳ. Gỗ xốp có một kết thúc bền mà sẽ đẩy lùi nước và độ ẩm. Nếu lựa chọn để cài đặt gạch xốp, mua một vài phụ tùng thay thế có thể phục vụ trong tương lai khi một viên trở nên hư hỏng.

Ưu điểm: Thân thiện với môi trường, chống vi khuẩn, mềm, cảm giác đứng trên đệm, tùy chọn kết cấu hấp dẫn.

Nhược điểm: Có thể dễ sứt mẻ hoặc dễ dàng làm xước, tạo ra các khuyết điểm trên bề mặt mà có thể làm phiền một số chủ sở hữu sàn.

Sàn gỗ laminate

Sàn gỗ Laminate là một ý tưởng sàn nhà bếp với giá cả phải chăng và độ bền cao. Lớp trên cùng có thể chịu được sự lạm dụng nhất. Nếu bạn thêm đệm bên dưới, đó là một giải pháp sàn mềm. Dễ dàng cài đặt và có sẵn trong một loạt các phong cách, sàn gỗ laminate là một giải pháp đơn giản, hiện đại cho sàn nhà bếp.

lua chon san nha ly tuong cho nha bep 05

Sàn laminate sự lựa chọn tối ưu cho ngân sách eo hẹp

Lời khuyên: Chọn sàn gỗ công nghiệp với bảo hành lâu nhất có thể. Nhiều người đến với một bảo đảm 25 năm. Đối với đệm thêm khi đứng, lựa chọn một nhà sản xuất đề nghị lớp tấm xốp mỏng bên dưới.

Ưu điểm: Bền bỉ, hiệu quả chi phí, nhiều tùy chọn, dễ dàng để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt.

Nhược điểm: Không có giá trị như sàn gỗ thật, có thể là trơn, ồn ào.

Ván sàn cao su

Cao su có tính chất tương tự như chất liệu xốp, nhưng đến trong một loạt các màu sắc và kết cấu. Thật dễ dàng để cài đặt kết dính nhờ vào thuộc tính của nó c mà làm cho nó một nâng cấp sàn tạm thời tốt trong một căn hộ cho thuê. Nó êm ái, bền và có bề mặt chống trượt.

lua chon san nha ly tuong cho nha bep 06

Lời khuyên: Lựa chọn phong phú hơn, màu sắc tối hơn mà giấu vết dầu tốt hơn. Gạch cao su dễ dàng cài đặt. Đây là một sàn nhà bếp thân thiện môi trường, chọn ván sàn cao su tái chế, mà còn là ít tốn kém.

Ưu điểm: có thể tái chế, không thấm nước và chống cháy, bền, dễ làm sạch, mềm.

Nhược điểm: Một số người rất nhạy cảm với mùi ban đầu, dầu có thể bị ố bề mặt cao su.

Sàn đá trong nhà bếp

Có rất nhiều loại sàn đá có sẵn bao gồm cả đá cẩm thạch phổ biến nhất. Bởi vì các biến trong mô hình và màu sắc, đá cho sàn nhà bếp của bạn một cái nhìn ánh đỏ độc đáo.

Sàn đá tự nhiên mát mẻ, đó là hoàn hảo trong khu vực nóng. Nếu cài đặt sàn bằng đá trong khí hậu lạnh, hãy xem xét thêm bức xạ nhiệt để sưởi ấm các mặt sàn trong mùa đông.

lua chon san nha ly tuong cho nha bep 07

Sàn bếp bằng đá tạo cái nhìn cổ điển

Lời khuyên: Mua ít nhất 25% so với nhu cầu bạn cần và tiết kiệm để trả lại đá. Xem xét thông qua tất cả các gạch đá của bạn trước khi bạn cho người chuyên nghiệp lát nền. Có khả năng rằng các vân và màu sắc của đá sẽ thay đổi đáng kể và bạn sẽ muốn tự tay chọn những phần bạn muốn lắp đặt cho một kết cấu tương tự và kết hợp âm.

Ưu điểm: cứng, bề mặt bền, dễ dàng để làm sạch.

Nhược điểm: Một số loại đá có thể bị ố, yêu cầu niêm phong thông thường, một số loại đá mỏng manh như đá phiến có thể sứt dễ dàng.

Lựa chọn sàn gạch cho nhà bếp

Gạch là một giải pháp bảo trì rất thấp cho một nhà bếp. Thật dễ dàng để làm sạch, bền và có chất lượng phản xạ mà mở rộng sự xuất hiện của không gian trong nhà bếp.

Các mẫu thiết kế mới nhất bắt chước gỗ và kết cấu và các mẫu khác. Một số thiết kế hiện đại, mới nhất là hình dạng hình chữ nhật lớn.

lua chon san nha ly tuong cho nha bep 08

Gạch là chất liệu sàn nhà khá phổ biến ngày nay

Lời khuyên: Thuê một thợ xây để lát gạch, đặc biệt là nếu các sàn nhà là không hoàn hả. Để dễ dàng bảo trì, lát gạch với dòng vữa mà là càng nhỏ càng tốt.

Ưu điểm: Bền, chống ẩm, dễ bảo trì, có sẵn trong một lượng lớn các loại phong cách, hình dạng và màu sắc.

Nhược điểm: có thể khó khăn để giữ sạch sẽ, các mặt hàng như thủy tinh và các món ăn có thể sẽ phá vỡ..

Sàn gỗ

Gỗ là truyền thống được trên đầu danh sách của người mua để lựa chọn sàn. Gỗ có một cái nhìn cao cấp, ấm áp đó là duy nhất, theo vân và độ tuổi. Nhưng gỗ trong nhà bếp yêu cầu bảo vệ đặc biệt từ độ ẩm quá mức.

lua chon san nha ly tuong cho nha bep 09

Mẹo: Thêm một chiếc áo khoác lên bề mặt trong nhà bếp để giữ gỗ kín. Nếu sống ở một nơi có độ ẩm cao hoặc vùng ven biển, tránh các tấm ván rộng hơn, mà sẽ tách và dọc theo thời gian.

Ưu điểm: Tăng giá trị bán lại, hấp dẫn, bền, có thể được đánh bóng lại.

Nhược điểm: Có thể là ồn ào, cần sơn sửa lại định kỳ, có thể làm sứt mẻ hoặc dễ xước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *