Lựa chọn sàn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn

ko sap xep qua nhieu

Hầu hết sự tập trung khi bước vào một ngôi nhà là phong cách trang trí nội thất và cảm nhận. Tin hay không, các sàn nhà có một vai trò quan trọng trong cái nhìn, cảm nhận, và không khí của một căn phòng. Tùy thuộc vào phong cách sống của bạn, ngân sách, và mức độ lưu lượng sàn nhà của bạn sẽ chịu đựng, sẽ ảnh hưởng đến sự hoàn hảo của một sàn nhà. Cho dù bạn đang cải tạo hoặc lựa chọn sàn cho ngôi nhà hiện tại của bạn ở đây là những lời khuyên giúp bạn lựa chọn sàn mà bạn sẽ yêu thích.

lua chon noi that phong ngu 01

Sử dụng sàn gỗ ấn tượng

PHONG CÁCH SỐNG: Bạn và gia đình sinh sống và sử dụng nhà của bạn như thế nào là yếu tố quan trọng nhất trong việc lựa chọn sàn. Nếu gia đình bạn có lưu lượng lớn, vật nuôi, trẻ em, và rất năng động – thảm sang trọng sẽ không phải là lý tưởng. Khu vực có lưu lượng lớn nên xem xét sàn đàn hồi, như sứ, nhựa vinyl, hoặc sàn gỗ. Nếu nhà bạn có lưu lượng tối thiểu, và bạn thích có sự mềm mại dưới chân, thảm hoặc khu vực thảm trên sàn gỗ có thể được lý tưởng cho ngôi nhà của bạn. Có nhiều lựa chọn cho sàn ở giữa thảm và sàn đàn hồi. Vị trí của các chấti liệu này cũng phải là một yếu tố trong quyết định của bạn.

VỊ TRÍ TRONG NHÀ: Sàn ở lối vào nhà hoặc tiền sảnh nhà bạn nên có một yếu tố bất ngờ, nhưng có độ bền trước những thách thức của yếu tố ngoài trời. Nếu mưa và bùn là một yếu tố trong các vi trí đi vào nhà của bạn, hãy xem xét sử dụng sàn gỗ bền, như đá phiến, đá lát, hoặc gỗ. Thảm mục bên ngoài của ngôi nhà nên được đặt để loại bỏ phần lớn độ ẩm ngoài trời; điều này sẽ giúp giữ sàn nhà của bạn sạch! Sàn ở phòng ngủ và phòng của đứa trẻ có thể thoải mái cho đôi chân trần. Sàn trong phòng tiện ích, giặt ủi và phòng tắm nên có khả năng chống nước. Gỗ cứng và sàn gỗ laminate không được khuyến khích trong các lĩnh vực có độ ẩm cao, vì chúng dễ bị cong vênh và thiệt hại nhanh.

ko sap xep qua nhieu

Sử dụng thảm thêm sự sang trong không gian

CHI PHÍ: Sàn có giá mỗi mét vuông và có thể tăng lên một cách nhanh chóng! Tất cả vật liệu sàn có các lớp về chất lượng. Thảm tổng hợp là rẻ hơn so với thảm có chứa búi lớn và nhỏ của cọc. Các tấm thảm lông dài hoặc bền hơn tấm thảm thông thường – tất nhiên nó sẽ đắt hơn. Khi chọn thảm, đừng quên về phần lót thảm dưới. Các tấm lót thảm sẽ làm cho bước chân của bạn thoải mái hơn, và sẽ làm cho thảm của bạn kéo dài tuổi thọ hơn. Gạch, đá, gạch và đá cẩm thạch là thường đắt hơn thảm. Gạch là bảo dưỡng rất thấp và thường không phải thay thế, trừ khi nó bị nứt nẻ. Gỗ và sàn gỗ công nghiệp đã trở thành chi phí hợp lý trong những năm qua, do các sản phẩm mới trên thị trường sàn.

Lựa chọn chất liệu sàn thân thiện môi trường mà vẫn đảm bảo sự tinh tế

THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG: Bạn có muốn có sàn thân thiện cho môi trường và trông tuyệt vời? Hãy xem xét sàn như: gạch tái chế thủy tinh, gỗ, tre, ván sàn nứa. Mỗi loại có tính chất độc đáo – sàn Cork là rất tốt cho sự hấp thụ âm thanh, nhưng không phải là tốt cho những người đeo giày cao gót! Bạn đã có một gác xép hoặc loại nhà công nghiệp? Sàn bê tông màu cũng là lựa chọn rất tốt cho môi trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *