Lời khuyên trong lựa chọn Đồ nội thất phòng khách phần 2

noi that phu

Trong việc lựa chọn đồ đạc, hãy chắc chắn rằng chất lượng sẽ được xem xét bên cạnh vẻ đẹp. Bạn cũng cần xem xét việc sắp xếp nội thất theo cách bạn sẽ sử dụng chúng như thế nào và dựa cả trên kiến trúc nhà của bạn…

 5. Lên một kế hoạch

len mot ke hoach

Lên kế hoạch

     Chúng tôi đã nói rằng bạn cần phải đưa ra một kế hoạch cho phòng khách của bạn. Nó có thể là một thiết kế chính thức hoặc bạn chỉ có thể làm điều này trên một mảnh giấy. Để có một cái nhìn tốt hơn về phòng khách, bạn có thể yêu cầu một thiết kế 3D với các đồ nội thất mà bạn thích. Các nhà thiết kế nội thất cũng có thể giúp bạn quyết định về vấn đề này.

  1. Hòa hợp các đồ nội thất

phoi hop cac manh

Thống nhất kiến trúc nội thất

     Trong việc lựa chọn đồ nội thất phòng khách, không chỉ cần nhìn vào phòng khách. Bạn cũng cần phải chắc chắn rằng nó phù hợp hoặc bổ sung với các đồ nội thất trong các phòng khác của ngôi nhà đặc biệt là nếu bạn có một bố trí mở, nơi tất cả các đồ nội thất có thể được nhìn thấy. Cần phải có một cái nhìn thống nhất trong nội thất của bạn.

  1. Hiểu rõ chủ đề trang trí

hieu ro chu de noi that cua ban

Hiểu rõ chủ đề trang trí

     Chọn một chủ đề cho nội thất của bạn. Sau đó, đồ nội thất của bạn sẽ trang trí với chủ đề mà bạn đã chọn. Nếu bạn muốn có được một cái nhìn hiện đại, bạn sẽ sử dụng các đồ có tính chất hiện đại.

  1. Thêm vào phòng những đồ nội thất phụ

noi that phu

Thêm nội thất phụ

     Bên cạnh những đồ nội thất cơ bản mà phòng khách cần, thêm một số đồ nội thất phụ như ghế băng, đôn, ghế đẩu… Điều này cũng có thể là một khu vực tiếp khách đặc biệt khi bạn có khách. Bạn cũng có thể thêm các phụ kiện khác trên đó như nệm gối.

  1.  Đừng làm quá

ko sap xep qua nhieu

Không sử dụng quá nhiều

     Như mọi khi, bạn nên tránh làm quá việc thiết kế phòng khách của bạn bằng cách đặt nhiều đồ phụ kiện của đồ nội thất trong đó. Nếu bạn đặt quá nhiều đồ nội thất, bạn sẽ khiến nhà của bạn chật chội, bí bách.

     Lựa chọn đồ nội thất cho phòng khách thực sự là một công việc thú vị vì bạn chắc chắn sẽ cảm thấy hứng thú để có một không gian xinh xắn và ấm cúng hơn, và sẽ chào đón bạn khi bạn về nhà mỗi ngày. Nhưng không ai muốn có sự lựa chọn đồ sai. Do đó, hãy chắc chắn rằng bạn sẽ kiểm tra những lời khuyên mà chúng tôi đưa ra. Bạn sẽ có đồ nội thất phòng khách phù hợp và cảm thấy thoải mái. Khi bạn nhận được đồ nội thất của bạn, duy trì hình dạng hoàn hảo của tất cả các thời gian để nó có thể được chức năng trong một thời gian lâu hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *