Hướng dẫn trang trí nội thất phòng khách theo phong thủy

thiet ke noi that phong khach theo phong thuy 03

Phòng khách là nơi thường xuyên diễn ra những cuộc trò chuyện. Bạn mong muốn không gian này luôn cởi mở, chào đón, đặc biệt là có nguồn năng lượng phong thủy tốt nhất có thể?

Phong thủy tốt trong phòng khách của bạn được dựa trên các nguyên tắc năng lượng giống như phong thủy tốt trong toàn bộ ngôi nhà.

Một phòng khách sạch sẽ, không lộn xộn, có chất lượng không khí tốt và ánh sáng chất lượng tốt là một nền tảng năng lượng tốt để từ đó bạn có thể bắt đầu tạo ra phong thủy tốt. Có một hệ thống tổ chức rõ ràng là điều cần thiết để có phong thủy tốt trong không gian phòng khách của bạn, đặc biệt là nếu bạn có con nhỏ (nếu không bạn sẽ thấy mình không ngừng dọn dẹp phòng khách của bạn!).

Trái ngược với niềm tin phổ biến, trẻ em có thể giúp bạn với việc giữ phòng khách sạch sẽ, nó chỉ là một vấn đề của tổ chức rõ ràng và thông tin liên lạc rõ ràng. Nếu mỗi mục trong phòng khách của bạn có không gian riêng của mình, tình trạng hỗn độn và lộn xộn được giảm bớt rất nhiều.

thiet ke noi that phong khach theo phong thuy

Đảm bảo không gian phòng khách gọn gàng, sạch sẽ

Lựa chọn một phong thủy trang trí nội thất tốt cho phòng khách của bạn thường đòi hỏi một chút về công việc. Đầu tiên tốt nhất để bắt đầu với sự hiểu biết phong thủy bát quái, hoặc bản đồ năng lượng của nhà bạn. Một khi bạn biết khu vực bát quái phong thủy căn phòng khách của bạn nằm, bạn sẽ có sự rõ ràng để lựa chọn tốt nhất của màu sắc, hình dạng và vật liệu dựa trên các yếu tố phong thủy cần phải được hỗ trợ.

Ví dụ, nếu phòng khách của bạn đang ở trong khu vực bát quái phong thủy hướng Nam, thật tuyệt vời để trang trí phòng khách của bạn với màu sắc với các yếu tố phong thủy hỏa và mộc. Vì vậy, màu đỏ, cam, vàng, tím, cùng với màu xanh lá cây và màu nâu sẽ tạo ra năng lượng phong thủy tốt trong phòng khách đối diện với hướng Nam của bạn.

len mot ke hoach

Trang trí phòng khách ở hướng Nam

Cũng như có những màu sắc để giúp bạn tạo ra năng lượng phong thủy tốt trong phòng khách của bạn, cũng có màu sắc và hình dạng tốt nhất để tránh.

Trong ví dụ trên, các màu sắc để tránh là những màu sắc của các yếu tố thủy (nước đặt xuống lửa trong sự tương tác của các 5 yếu tố phong thủy)

Vì vậy, bạn nên khôn ngoan để tránh một sự hiện diện mạnh mẽ của màu xanh và màu đen ở hướng Nam đối mặt với phòng khách trong trang trí của bạn nếu bạn muốn giữ phong thủy phòng khách có năng lượng tốt. Chú ý rằng tôi nói “một sự hiện diện mạnh mẽ”, đó không có nghĩa là tránh những màu sắc này hoàn toàn, chỉ để sử dụng với mức điều độ.

Trong việc tìm kiếm của bạn để tạo ra tốt nhất về phong thủy trang trí nội thất phòng khách của bạn đừng quên rằng bạn cần tất cả các yếu tố phong thủy, chỉ cần tỷ lệ khác nhau, vì vậy chắc chắn không phải để loại bỏ các yếu tố phong thủy nước trong khu vực hướng Nam, chỉ hạn chế nó trong mối quan hệ với các yếu tố phong thủy khác.

thiet ke noi that phong khach theo phong thuy 01

Tạo sự hài hòa của 5 yếu tố khi trang trí

Đối với việc bố trí đồ nội thất phòng khách tốt nhất, nó thường mất một số thử nghiệm để tìm hiểu để tạo ra một số khu vực trong phòng khách của bạn mà tất cả đều có sự ấm áp, ấm cúng, và hơi khác nhau về năng lượng. Bạn có thể nhìn vào các nguồn tài nguyên thiết kế nội thất tốt để giúp bạn làm điều đó.

Mục tiêu của bạn là để cung cấp cho một cách rõ ràng, không bị cản trở dòng chảy của năng lượng (gọi là Chi trong phong thủy) được hài hòa di chuyển từ một khu vực quan tâm thị giác đến nơi khác. Về cơ bản, khi bạn đứng ở lối vào phòng khách của bạn, hình dung năng lượng như nước chảy vào phòng.

Dòng nước sẽ chảy tự do và thông suốt? Nó sẽ gặp khó khăn trong nhiều lĩnh vực phòng khách của bạn? Nó sẽ đẩy lùi ngay ra cửa sổ lớn hoặc ra khỏi cửa thẳng hàng với cửa phòng khách? Chúng tôi có nhiều nguồn tài nguyên ở đây để giúp bạn trang trí cho phòng khách của bạn với phong thủy tốt trong tâm trí – từ việc sử dụng tốt nhất của gương và màu sắc đến biểu tượng phong thủy truyền thống khác nhau.

thiet ke noi that phong khach theo phong thuy 03

Phòng khách trang trí phù hợp với mệnh Kim

Hãy chắc chắn rằng không có nguồn năng lượng xấu hoặc năng lượng sắc nét chỉ thẳng ở khu vực chỗ ngồi của bạn, hoặc tại những khu vực mà bạn hay những người thân yêu của bạn dành rất nhiều thời gian. Điều này đặc biệt quan trọng cần ghi nhớ nếu văn phòng của bạn là một phần của phòng khách. Trong khi tôi chắc chắn khuyến khích bạn khám phá những nguyên tắc phong thủy và áp dụng chúng trong phòng của bạn để trang trí phòng khách, đừng quên rằng nó là ngôi nhà của bạn, bạn được trang trí!

thiet ke noi that phong khach theo phong thuy 04

Trang trí phòng khách này là sự hài hòa theo phong thủy

Phong thủy tốt nhất là để tạo ra một phòng khách mà nuôi dưỡng và hỗ trợ năng lượng của bạn, làm cho bạn cảm thấy hạnh phúc. Nó là ngôi nhà của bạn, và chỉ có bạn biết năng lượng nào hỗ trợ và nuôi dưỡng bạn và gia đình của bạn là tốt nhất. Năng lượng này có thể được thể hiện bằng hình ảnh cụ thể, các mặt hàng trang trí, hình ảnh hoặc màu sắc, do đó, mất một thời gian để kết nối với các nguồn năng lượng nuôi dưỡng bạn và xem làm thế nào bạn có thể thể hiện nó trong trang trí phòng khách hợp phong thủy của bạn (chỉ cần chắc chắn để lại những hình ảnh thân mật nhất đến trang trí phòng ngủ của bạn).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *