Dự án thiết kế và thi công nội thất phòng khách chị Hà ở Long Biên

thiet ke noi that phong khach voi go tu nhien

Đội ngũ thiết kế nội thất chuyên nghiệp của Maket đã tư vấn thiết kế và thi công nội thất phòng khách cho gia định Chị Hà ở Long Biên.

Yêu cầu của chị Hà là có một phòng khách ấm cúng nhưng hiện đại, đặc biệt chất liệu gỗ tự nhiên để thống nhất với thiết kế nội thất tổng thể của ngôi nhà. Do đó, nội thất Maket đã đưa ra bản thiết kế sử dụng gỗ sồi tự nhiên kết hợp sơn bệt trắng làm điểm nhấn.

thiet ke noi that phong khach voi go tu nhien 02

Lắp đặt bộ ghế sofa gỗ phòng khách

Do không gian phòng khách nhà chị khá hẹp nên chúng tôi đưa vào bản thiết kế bộ ghế sofa gỗ, kệ tivi và để tăng cường nơi trang trí, Maket đưa ra bản thiết kế đợt trí rich rắc màu trắng nổi bật.

thiet ke noi that phong khach voi go tu nhien 01

Lắp đặt kệ tivi phòng khách

Tivi được thiết kế bắt vào tường bên dưới là kệ tivi treo lơ lửng cùng các hộp trang trí đựng đồ đẹp mắt. Thiết kế này giúp gia chủ tận dụng không gian lưu trữ trong phòng khách nhỏ hẹp. Kệ tivi sử dụng phụ kiện của Blum kết hợp ray giảm chấn giúp mọi chuyển động diễn ra nhẹ nhàng.

thiet ke noi that phong khach voi go tu nhien

Phòng khách sau khi hoàn thiện

Với yêu cầu về bộ ghế ngồi thông thoáng vào mù hè và ấm áp vào mùa đông. Maket đã đưa ra mẫu thiết kế bộ ghế sofa gỗ là những thanh đan vào nhau. Đồng thời tay ghế khá cao để chủ nhà có thể đặt bộ đệm cho mùa lạnh. Bàn trà chủ yếu được sơn bóng và một số bề mặt được sơn bệt màu trắng làm điểm nhấn cho khu vực nói chuyện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *