Dự án thiết kế và thi công nội thất phòng khách chị Hà Hà Đông

thiet ke noi that phong khach trang nha 01

Không gian phòng khách là nơi thường xuyên diễn ra những buổi nói chuyện chung vì vậy yêu cầu nội thất phòng khách cần phải thoải mái, thân mật

Với sự tin tưởng của chị Hà, nội thất Maket đã tiến hành khảo sát, thiết kế và thi công nội thất phòng khách cho gia đình chị ở Hà Đông.

Sau khi khảo sát phòng khách rộng 18 m2 của gia đình chị Hà, đội ngũ thiết kế nội thất Maket đã tư vấn chủ nhà trang trí nội thất với trần thạch cao và đưa ra phối cảnh và bố trí nội thất phòng khách đáp ứng tiêu chí của gia đình là trang nhã, hiện đại.

thiet ke noi that phong khach trang nha

Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại, sang trọng

Khi bạn bước vào khu vực phòng khách này, bạn sẽ không khỏi bị thu hút bởi bộ ghế sofa nỉ màu trắng sữa ấn tượng. Bộ ghế này bao gồm: đivăng, ghế phụ và hai đôn. Bộ sofa nỉ được thiết kế với khung gỗ tự nhiên đảm bảo yếu tố chắc khỏe và bọc mút chống sẹp. Bộ ghế được bọc nỉ chất lượng cao tạo ra sự trang trọng cho phòng khách.

Đặc biệt bạn sẽ không khỏi hết bất ngờ với thiết kế bàn trà uống nước được kết hợp với bộ sofa ở đây. Chân bàn được làm bằng kim loại mạ crom bạc sang trọng. Ngoài ra dưới mặt bàn, gia chủ có thêm 2 thùng ngăn kéo để đựng những vật phẩm cần thiết đáp ứng yêu cầu pha nước khi cần thiết, điều này tránh sự lộn xộn trên mặt bàn trà. Mặt bàn và bề mặt bên dưới được sơn màu gỗ tự nhiên, đảm bảo cung cấp sự ấm cúng cho không gian với màu trung tính này.

thiet ke noi that phong khach trang nha 01

Kệ tivi trang trí hiện đại

Tông màu chủ đạo là màu trắng được áp dụng cho kệ tivi và tủ đựng đồ hiện đại. Thiết kế này chủ yếu sử dụng những khoang trống không cánh để gia đình chị Hà có thể trang trí các phụ kiện hay những vật phẩm kỷ niệm của gia đình. Nhằm tránh cái lạnh của màu trắng mà vẫn giữ được yếu tố hiện đại, các nhà thiết kế nội thất Maket đã khóe léo thêm tông màu gỗ vào bề mặt ngăn kéo kệ tivi.

Không gian này càng trở nên trang nhã và sang trọng với bộ rèm cửa hai lớp. Điều này còn gia tăng kết cấu chất liệu cho không gian.

thiet ke noi that phong khach trang nha 02

Tất nhiên, bạn sẽ không thể quên một yếu tố khá quan trọng làm lên vẻ đẹp của ngôi nhà khi ánh sáng tự nhiên yếu đi. Đó là hệ thống ánh sáng và trần cao giật cấp. Ngôi nhà được thiết kế với hệ thống chiếu sáng hoàn hảo đảm bảo sự kết hợp của 3 nguồn sáng: nhiệm vụ chiếu sáng với những đèn lõm chạy dọc trần, ánh sáng trang trí được thiết kế trong khe hắt của thạch cao và ánh sáng nhiệm vụ cho mỗi công việc. Như ở đây, bạn có thể thấy thoáng qua ánh sáng nhiệm vụ được lắp dưới tủ bếp trên đảm bảo ánh sáng cho đầu bếp làm việc.

Đội ngũ nhân viên của nội thất Maket với sự tận tình, hăng say đã làm hài lòng yêu cầu cầu của gia đình chị Hà trong quá trình thiết kế, thi công và hoàn thiện dự án.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *