Dự án thiết kế nội thất chung cư cao cấp Mandarin anh Hà

son bong noi that trong trang tri 08

Nội thất Maket với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp đã tư vấn thiết kế nội thất chung cư cho gia đình anh Hà (chung cư cao cấp Mandarin)

Một căn hộ dù lớn hay nhỏ đều cần một thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng và phong cách của chủ nhà. Mỗi một gia đình và một cá nhân đều có những cách sống khác nhau đòi hỏi một thiết kế nội thất riêng biệt đáp ứng yêu cầu.

     Đối với thiết kế nội thất chung cư anh Hà, nội thất Maket dựa vào ý tưởng của chủ hộ và kinh nghiệm của mình để đưa ra mẫu thiết kế nội thất Châu Âu phù hợp với yêu thích phong cách hiện đại, tiện nghi phù hợp với cuộc sống bận rộn của chủ căn hộ.

son bong noi that trong trang tri 08

Nội thất gỗ sồi sơn bệt nhà anh Hà

     Các nhà thiết kế tập chung chính vào thiết kế nội thất phòng bếp và nội thất phòng khách. Các thiết kế dành cho yêu cầu thường xuyên tiếp khách và sự đam mê sưu tầm và thưởng thức rươu tây của anh Hà.

     Nội thất anh Hà được thiết kế với chất liệu gỗ sồi sơn bệt trắng tạo sự sang trọng tinh tế nhưng không tạo cảm giác lạnh bởi nhựng phụ kiện mạ crome ấm cúng.

Không gian nhà bếp với tủ bếp gỗ sồi sơn trắng

     Tủ bếp gỗ sồi sơn bệt hiện đại kết hợp với thiết bị nhà bếp với bề mặt làm bằng thép không gỉ hiện đại đáp ứng nhu cầu sử dụng thiết yếu như: máy rửa bát, lò nướng, lò vi sóng, tủ lạnh…

     Không gian nhà bếp này cũng đảm bảo lưu trữ thực phẩm để đáp ứng đủ khi chủ nhà cần để tiếp khách.

Nhà bếp với các thiết bị nhà bếp sang trọng

     Thiết kế nội thất phòng khách anh Hà với một tủ đựng rượu ấn tượng được sơn PU. Đặc biệt không gian tiếp khách với kệ trang trí để tivi với khả năng lưu trữ khá lớn. Phòng khách này cũng trở nên sang trọng và ấm cúng hơn nhờ tấm thảm len và thảm xù để chân khi ngồi.

Tủ đựng rươu ấn tượng

     Các thiết kế hoàn toàn đáp ứng nhu cầu của anh Hà. Đội ngũ tư vấn thiết kế nội thất đã đưa những ý tưởng và nhu cầu của chủ nhà vào không gian căn hộ của anh. Chủ nhà đã rất thoải mái và hài lòng khi dự án này được thi công và hoàn thiện.

Không gian ấm cúng của phòng khách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *