Các bước chuẩn bị trước khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà

chuyen van phong tron goi kien vang

Bạn có dự định chuyển nhà trong thời gian tới, muốn tự mình thực hiện các công việc đóng gói đồ dùng trước khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ các kinh nghiệm cần lưu ý để mọi việc được thuận tiện nhất theo ý của bạn trước khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà, hãy theo dõi và ghi nhớ nhé!

Một số lưu ý trước khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà 

Đây là lần đầu bạn chuyển nhà, bạn sẽ gặp khó khăn trong việc sắp xếp phân loại đồ dùng của mình trước khi đội ngũ dịch vụ chuyển nhà vào giúp bạn di chuyển. Một số lưu ý cần bạn phải note lại để giúp bạn có sự chuẩn bị kỹ lưỡng hơn:

  • Chuẩn bị các vật dụng bao bì dành để đóng gói đồ dùng thuận tiện cho vận chuyển như thùng bìa carton, băng dính, keo dán, giấy nilon bọc,…nên sử dụng giấy báo để bọc các đồ dùng dễ vỡ. Đánh dấu rõ ràng ghi nhãn các thùng rõ ràng theo ghi nhớ của bản thân để thuận tiện sắp xếp sau này ví dụ như trong thùng chứa những đồ dùng cùng chức năng hoặc cùng vị trí sau này sử dụng. Phân chia rõ ràng gọn gàng ngay từ khâu đóng gói để sau này dọn dẹp thuận tiện và tránh bỏ sót các dụng cụ thiết yếu khi chuyển đến nơi ở mới.Sắp xếp trong thùng carton gọn gàng nặng dưới nhẹ trên to dưới bé trên,…

chuyen van phong tron goi kien vang

  • Gỡ bỏ đồ đạc trong nhà chú ý những phụ kiện nhỏ khó tìm và khó thay thế như từng con ốc vít đến từng chiếc điều khiển từ xa, chân giường, giá đồ, chìa khóa,…

  • Chuẩn bị các vật dụng thiết yếu cần để sử dụng ở nơi ở mới ngay khi vừa tới nơi : một vài bộ quần áo, đồ ăn nhẹ , đồ uống cần thiết, thuốc men, điện thoại, dụng cụ, giấy vệ sinh…hãy luôn lưu ý vì độ cần thiết nhu yếu của chúng và nếu gia đình bạn bao gồm cả trẻ nhỏ cần phải được quan tâm thêm các nhu cầu của trẻ như bỉm sữa đồ chơi hoặc lịch học, lịch lên lớp của trẻ…

  • Những đồ dùng kỷ niệm cần được sắp xếp rõ ràng, cân nhắc kỷ niệm cần thiết hay có thể bỏ lại. Mọi thứ nên được đơn giản hóa để thuận tiện cho việc vận chuyển và cũng cần thiết cho mọi sự khởi đầu mới.

  • Liệt kê danh sách đồ dùng vật dụng không cần thiết có thể không dùng nữa loại bỏ hoặc có thể đem cho lại tặng lại bán lại cho người cần thiết. Như thế bạn có thể giảm bớt khối lượng vận chuyển và cũng có thể có thêm chút chi phí nhỏ cho việc nhượng lại đồ dùng không cần thiết.

Cuối cùng hãy quan sát lại tổng quát, xem lại các ghi chép mọi thứ, cần lưu ý thiếu sót nào không để bổ sung tránh nhầm lẫn hoặc để sót trước khi tiến hành liên hệ dịch vụ chuyển nhà. Khi bạn có sự chuẩn bị kỹ lưỡng bạn sẽ cảm thấy mọi thứ sẽ vận chuyển dễ dàng và thuận tiện hơn. Vì dù sao sau khi chuyển sang nơi ở mới bạn cần phải sắp xếp lại đồ dùng trước đó, xem xét đặt ở vị trí nào. Bởi vậy việc ghi chép lại tất cả đồ dùng sẽ giúp bạn hình dung và bố trí lại ở nơi ở mới tốt hơn.

Xem thêm: dịch vụ chuyển văn phòng

Những lưu ý trên đây sẽ giúp các bạn có thể sắp xếp và đóng gói đồ đạc của mình một cách hợp lý cũng như chúc bạn sẽ có một hành trình chuyển nhà nhanh gọn tiện lợi và chào đón một khởi đầu mới tại nơi ở mới thành công như. Hãy liên hệ ngay với đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà để giúp bạn vận chuyển mọi thứ ngay sau khi bạn đã chuẩn bị xong nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *