Bố trí nội thất phòng ngủ tốt nhất theo phong thủy

bo tri noi that phong ngu cho phong tre

 Làm thế nào để đặt giường ngủ của bạn tốt nhất theo phong thủy?

 Bởi vì giường của bạn là lớn nhất (hy vọng) và là phần quan trọng nhất của đồ nội thất phòng ngủ của bạn, nó là siêu quan trọng để ở vị trí phong thủy tốt nhất cho phòng ngủ của bạn.

Làm thế nào để bạn tìm thấy vị trí phong thủy tốt nhất trong phòng ngủ của bạn? Liệu nó đòi hỏi rất nhiều công việc dự đoán hay có những bố trí phòng ngủ có phong thủy tốt mà bạn chỉ có thể làm theo cho bất kỳ trong phòng ngủ nào?

bo tri noi that phong ngu cho phong tre

Bố trí nội thất phòng ngủ theo phong thủy

Trong khi mỗi phòng ngủ, năng lượng phong thủy là khá độc đáo vì sự năng động giữa các vị trí (và kích thước) của các cửa sổ và cửa ra vào, vẫn có một số bố trí phong thủy phòng ngủ tốt, bạn có thể làm theo để đảm bảo một nền tảng tốt cho phòng ngủ của bạn.

Hãy nhìn vào 3 bố trí phong thủy phòng ngủ tốt nhất, cũng như xác định các biến thể của mỗi bố trí phòng ngủ tốt phong thủy. Tại sao điều này quan trọng? Vâng, bởi vì đôi khi bạn có thể không có khả năng định vị chính xác giường ngủ như thể hiện trong biểu đồ dưới đây, vì vậy nó là tốt để biết mức độ mà bạn có thể thay đổi mỗi bố trí phòng ngủ tốt phong thủy.

Dưới đây là 3 cách bố trí nội thất thất phòng ngủ theo phong thủy tốt nhất

bo tri noi that phong ngu phong cach 1

Cách bố trí không gian phòng ngủ 1 tốt nhất

 Phong cách bố trí phòng ngủ 1 hợp phong thủy

Bố trí phòng ngủ phong thủy với cái gọi là phong thủy cương vị chỉ huy của giường ngủ. Một chiếc giường ở một vị trí chỉ huy được đặt theo đường chéo từ cửa phòng ngủ và có một bức tường vững chắc phía sau nó. Nó có một đầu giường tốt và khỏe, năng lượng nền tảng tốt về cả hai bên (các đầu giường không cần phải giống hệt nhau, bạn có thể sáng tạo nhưng chắc chắn chiếc giường được hỗ trợ / căn cứ trên cả hai bên giường)

bo tri noi that phong ngu phong cach 1 1

Tạo không gian cân bằng khi bố trí nội thất

Có một tấm thảm để thêm năng lượng phía dưới của giường (và cả phòng ngủ) mang đến sức mạnh nhiều hơn để bố trí phòng ngủ phong thủy mạnh mẽ. Chú ý rằng các mảnh lớn khác của đồ nội thất – một tay nắm lớn của ngăn kéo, tủ quần áo… – không phải là ở bên cạnh mà là ở chân giường.

Điều này là rất quan trọng nếu bạn muốn giữ cho năng lượng trong phòng ngủ của bạn cân bằng. Bây giờ, tất nhiên tôi biết rằng không phải tất cả các phòng ngủ \ dễ dàng để giải quyết và có nhiều chi tiết mà có thể ngăn cản bạn tái tạo bố trí phòng ngủ phong thủy chính xác theo cách này. Có những biến thể của cách bố trí phong thủy phòng ngủ này?

bo tri noi that phong ngu cho cap vo chong tre

Một biến thể bố trí  phòng ngủ theo cách 1

Thay đổi duy nhất mà vẫn sẽ giữ nó như cách bố trí phong thủy phòng ngủ tốt nhất là vị trí của các mảnh lớn của đồ nội thất. Nó có thể được đặt ở hai bên của giường, nhưng nó sẽ phải được cân bằng một phần của đồ nội thất ở chân giường, cũng như một tâm điểm trên các mặt bên của giường đối diện với mảnh lớn.

Chiếc giường không phải là ở trung tâm của bức tường ốp, tất cả sẽ phụ thuộc vào vị trí của cửa sổ, nhưng miễn là giường nằm chéo góc từ cánh cửa, có một bức tường vững chắc phía sau nó và không gian trên cả hai mặt của giường, bạn có thể chắc chắn đây là một bố cục tốt cho phòng ngủ theo phong thủy.

bo tri noi that phong ngu phong cach 2

Cách bố trí 2 theo phong thủy

Phong cách bố trí phòng ngủ 2 theo phong thủy

Việc bố trí phong thủy phòng ngủ tốt nhất thứ hai có cửa sổ ở một bên nhưng giường vẫn là xa cửa sổ, có một bức tường vững chắc phía sau nó và năng lượng nền tảng tốt về cả hai phía. Lưu ý lớn nhất của mảnh đồ nội thất là một lần nữa cân bằng năng lượng tốt (hình tam giác giữa hai đầu giường và tay nắm của ngăn kéo, điều này cho thấy bạn bố trí đồ nội thất tốt nhất cho một phòng ngủ).

mau sac va phong ngu phu hop noi that phong ngu

Phong cách bố trí phòng ngủ 3 theo phong thủy

bo tri noi that phong ngu phong cach 3

Cách bố trí thứ 3 theo phong thủy

Lựa chọn thứ ba của một bố cục tốt cho phong thủy phòng ngủ có giường cạnh tường giống như cửa sổ (hoặc các bức tường gần đó) nhưng với giường bảo vệ tốt. Nếu đây là cách bố trí thích hợp nhất cho không gian của bạn, hãy chắc chắn bạn rời khỏi không gian nhiều nhất có thể giữa cánh cửa và giường; trong khi vẫn cho phép đủ chỗ cho đầu giường thứ hai (một ở phía xa cánh cửa.)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *