Thiết kế nội thất với sàn gỗ tối màu

Theo thông kê thì có khá nhiều gia chủ thích sử dụng sàn gỗ tối màu hơn là sáng màu. Nhưng để thiết kế nội thất thế nào sao cho phù hợp với màu sàn gỗ thì điều đó không hề đơn giản. Để tìm hiểu cách thiết kế nội thất sao cho phù hợp với sàn gỗ tối màu, bạn đọc hãy cùng Nội thất Maket tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Có rất nhiều cách thiết kế, nhưng có cách ưu tiên nhất đó là màu gỗ sẽ làm nền cho các đồ nội thất hoặc cả 2 cùng kết hợp để hài hòa về màu sắc. Nội thất Maket xin giới thiệu một vài mẹo sau:

 
1. Sơn tường màu trắng với các đồ nội thất sáng màu.
 
Với cách này, bạn có thể sử dụng sơn tường màu trắng và kết hợp với các đồ vật được thiết kế nội thất màu sáng. Như vậy, khi kết hợp với sàn gỗ tối màu sẽ làm căn phòng có cảm giác ấm cúng hơn.
 
Thiết kế nội thất nhà với sàn gỗ tối màu
 
Khi thiết kế nội thất, bạn nên sử dụng các đồ nội thất màu nhạt nếu sàn gỗ nhà bạn màu đen hoặc màu xám là phù hợp và hiệu quả nhất.
 
2.  Đồ nội thất có chân đế đồng màu với sàn.
 
Để làm điểm nhấn thì chúng ta luôn ưu tiên tone màu tương phản nhưng trong thiết kế nội thất nhà, không phải lúc nào chọn tone màu tương phản cũng là tốt nhất. Chọn đồ nội thất có chân đế sáng màu hơn màu sàn gỗ sẽ làm cho không gian nhà bạn bớt nặng nề hơn mà còn mang lại cảm giác tinh tế, sang trọng trong các họa tiết khi bạn chọn cách thiết kế nội thất này.
 
Thiết kế nội thất nhà với sàn gỗ tối màu
 
3. Kết hợp đồ gỗ nhiều tone màu khác nhau.
 
Đôi khi chỉ sử dụng các tone màu tương phản với màu gỗ sẽ làm cho người ta có cảm giác đơn điệu trong thiết kế. Bạn có thể sử dụng nhiều tone màu khác nhau tạo để thiết kế nội thất nhà để tạo cảm giác mới lạ và sinh động hơn. 
 
Thiết kế nội thất nhà với sàn gỗ tối màu
 
Sử dụng bàn ăn màu sẫm, ghế màu be hay điểm xuyến thêm một vài cây xanh trong nhà sẽ mang lại cảm giác tươi mới, gần gũi với thiên nhiên hơn.
 
4. Sử dụng thảm có nhiều họa tiết.
 
Sử dụng sàn gỗ màu quá tối đôi khi sẽ mang lại không khí u tối cho căn phòng. Thay vào đó bạn có thể sử dụng thảm có nhiều họa tiết để làm điểm nhấn sẽ mang lại cảm giác sang trọng hơn và cân xứng cho không gian nội thất nhà bạn.
 
gia banh trung thu khach san ha noi
 
Hoặc bạn cũng có thể sử dụng các bức tranh sinh động treo trên bức tường trắng, sáng màu tạo không gian nhẹ nhàng, thư thái cho căn phòng.
 
Trên đây là một số cách làm thay đổi không gian ngôi nhà bạn. Để được tư vấn thiết kế nội thất nhà. Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi. Nội thất Maket sẽ đưa ra cho quý khách những giải pháp tốt nhất cho ngôi nhà bạn.
  • Tubeppro.vn
  • maket.vn
  • noithatmaket.vn
  • thietkenoithatcodienchauau.vn
Về chúng tôi
Hãy liên hệ với chúng tôi