Phụ kiện đi kèm trong phòng ngủ khi mùa thu về

Phòng ngủ là nơi để thư giãn, nghỉ ngơi, là nơi cần nhiều đến sự riêng tư, gọn gàng nhưng không kém phần ấm cúng, đặc biệt là khi tiết thu đông đang về.

 Với thời tiết mùa thu, buổi sáng, bạn sẽ muốn nán lại lâu hơn một chút ở trên giường và buổi tối bạn cũng muốn tận hưởng cảm giác ngọt ngào trước khi đi ngủ.

Để tạo nên không gian đặc biệt như vậy, bạn có thể tham khảo một vài ý tưởng độc đáo và thú vị mà thiết kế nội thất maket đưa ra trong bài viết dưới đây để có thể biến không gian phòng ngủ đơn điệu trở thành nơi ấm cúng nhất trong nhà.

 

Gối tựa

 

Phụ kiện đi kèm trong phòng ngủ khi mùa thu về

 

Khi phòng ngủ đã đầy đủ những vật dung cần thiết thì bạn vẫn có thể sắm sửa thêm một chiếc gối màu vàng của nắng để căn phòng thêm tươi tắn và sinh động. Chiếc gối màu vàng như mang thêm niềm vui cùng nét đẹp sinh động cho phòng ngủ nhỏ.

 

Khăn trải giường

 

Một chiếc ga trải giường với những gam màu ấm cúng giúp căn phòng thêm diu dàng.

 

Thêm ánh sáng

 

Nếu như diện tích căn phòng nhỏ, bạn có thể kết hợp ăn ý các mảng sáng như đèn hắt trần, hắt tường hoặc đèn chiếu sáng tổng thể. Cách kết hợp ăn ý từ màu sắc đến từng khoảng không gian đủ để nơi nghỉ ngơi của bạn đẹp lung linh mà còn ấm cúng hơn trong mùa thu đông sắp tới.

 

Bức tranh treo tường

 

Bạn hãy lựa chọn một bức tranh tùy thích, tuy nhiên nên lưu ý bức tranh nên chọn màu sắc tươi tắn và ấm cúng. Bức tranh sẽ trở thành điểm nhấn ấn tượng và hút mắt cho phòng ngủ của bạn.

 

Chú ý đến điểm nhấn màu sắc

 

Phụ kiện đi kèm trong phòng ngủ khi mùa thu về

 

Việc thiết kế nội thất phòng ngủ có gối tựa hay ga trải giường là điều cần thiết nhưng bạn cũng cần chú ý đến màu sắc của chúng, bạn có thể tăng những gam màu nóng cho phòng ngủ bằng cách thêm decal trên tường hay thêm một chút màu sắc điểm xuyến từ thảm trải sàn để không gian nghỉ ngơi đẹp, ấn tượng và ấm cúng.

 

Thêm đèn Led

 

Để không gian phòng ngủ thêm lung linh sắc màu mỗi tối và dịu dàng hơn khi mùa thu đang về. Hãy khéo léo chọn lựa đèn Led màu vàng để không gian nghỉ ngơi thêm gần gũi, ấm cúng.

 

Chọn giấy dán tường

 

Phụ kiện đi kèm trong phòng ngủ khi mùa thu về

 

Thông thường, các hộ gia đình sử dụng giấy dán tường để không gian nhỏ thêm xinh yêu, dịu dàng. Hơn nữa, những gam màu đơn giản như hồng, vàng hay những màu sắc mang nét mùa thu trên giấy dán tường đủ để tạo nên sức cuốn hút bất ngờ cho phòng ngủ.

 

Rèm trang trí

 

Công dụng của rèm không chỉ để ngăn chia không gian hay điều chỉnh ánh sáng mà rèm còn được sử dụng để trang trí, tăng thêm cảm giác ấm cúng, gần gũi cho mọi người trong gia đình. Vì vậy, hãy chọn lựa tấm rèm màu hồng, cam hay những gam màu thuộc sắc độ nóng như rượu vang, kim ngân, màu đỏ nâu... để góc nhỏ nghỉ ngơi luôn xinh xắn và bắt mắt.

  • Tubeppro.vn
  • maket.vn
  • noithatmaket.vn
  • thietkenoithatcodienchauau.vn
Về chúng tôi
Hãy liên hệ với chúng tôi