Thiết kế nội thất spa với màu tím sang trọng

Tên Sản Phẩm: Thiết kế nội thất spa với màu tím sang trọng

Mã Sản Phẩm: TKSP-03

Giá Sản Phẩm: Liên Hệ

Trạng Thái: Có thể đặt hàng

 
Thiết kế nội thất spa với màu tím lạ mắt. Với màu chủ đạo là màu tím mang lại sự quyến rũ, độc đáo mang phong cách đặc trưng riêng cho spa.
 
Thiết kế nội thất spa với màu tím sang trọng
 

Thiết kế nội thất spa với màu tím làm chủ đạo nhưng được chia làm rất nhiều cung màu khác nhau như tím nhạt, tím đậm, tím hoa cà, tím của hoa sim, tím chết…Trong thiết kế nội thất Spa, thường có rất ít Spa nào lấy màu tím là hình ảnh thương hiệu của mình mà phần lớn họ sử dụng màu tím làm điểm nhấn. Bằng cách trang trí, sắp xếp bố cục hình khối mà màu sắc được lồng ghép trong các đồ nội thất khác nhau như: khăn tắm, màu gối, màu rèm, màu ánh sáng, màu nến, màu hoa hay màu giấy dán tường….tạo nên nét hài hòa trong thiết kế tổng thể. Với kinh nghiệm và cách cảm màu của các kiến trúc sư thiết kế nội thất Maket sẽ mang đến một không gian spa hài hòa với sắc tím chuyên nghiệp.

Sử dụng một tone màu chủ đạo có công dụng gì?

Với vẻ đẹp gần gũi, nhẹ nhàng nhưng ẩn chứa sức hút mãnh liệt không tưởng của màu tím như thôi miên, giúp khách hàng dễ dàng thả hồn, thư giãn với các dịch vụ chăm sóc của spa.

 

Thiết kế nội thất spa với màu tím sang trọng

 

Bên cạnh đó màu tím dễ dàng đưa người ta vào trạng thái nghỉ ngơi, thư giãn. Đặc biệt gam màu tím kết hợp sắc trắng mang đến vẻ đẹp thời thượng, sang trọng, nhẹ nhàng mà tinh tế.

Để được tư vấn về phong cách, kiểu dáng các mẫu thiết kế nội thất mới, quý khách liên hệ hotline: 0984 245 858. Thiết kế nội thất Maket sẵn sang phục vụ quý khách trên khắp các tỉnh cả nước với mức giá cạnh tranh nhất.

 

Xem thêm

Sản Phẩm Cùng Loại

  • Tubeppro.vn
  • maket.vn
  • noithatmaket.vn
  • thietkenoithatcodienchauau.vn
Về chúng tôi
Hãy liên hệ với chúng tôi