Thiết kế nội thất shop túi xách đẹp

Tên Sản Phẩm: Thiết kế nội thất shop túi xách đẹp

Mã Sản Phẩm: TKNTTX 01

Giá Sản Phẩm: Liên Hệ

Trạng Thái: Có thể đặt hàng

 
Thiết kế nội thất shop túi xách thế nào để tôn lên được vẻ đẹp của chiếc túi? Dưới đây là một số mẫu shop túi xách đẹp và một số lưu ý giúp bạn tham khảo thêm.
 
 
Thiết kế nội thất shop túi xách đẹp
 
 
Thời trang dành cho phụ nữ đang là thị trường sôi động với các kiểu dáng và phong cách không ngừng thay đổi theo các xu hướng. Đối với phụ nữ, ngoài một bộ trang phục, một đôi giày hay kiểu tóc thì chiếc túi cũng rất quan trọng, nó nói lên tính cách và vị thế xã hội của họ..
 
 
Thiet ke noi that shop tui xach
 

 

Thiết kế nội thất shop túi xách đẹp

 
Thiết kế một shop túi xách đẹp phải đảm bảo sang trọng, bắt mắt, màu sắc hài hòa với màu da của túi, vậy nên việc lên ý tưởng thiết kế sao cho shop đó có một vẻ đẹp cuốn hút là việc làm không hề dễ dàng. Tuy nhiên, với đội kiến trúc sư trẻ và đầy sáng tạo của Maket đã có nhiều mẫu thiết kế và trang trí không gian tuyệt đẹp với cá tính riêng cho từng shop túi xách.
 
 
nội thất túi xách đẹp
 

 

Để tôn lên vẻ đẹp của túi xách

 
Với shop túi xách Maket sắp xếp một cách thật khéo léo sao cho không gian rộng rã nhằm tạo sự thoải mãi cho khách khi đến mua hàng. Ánh sáng cũng là yếu tố vô cùng quan trọng không thể không chú ý tới việc thiết kế nội thất shop, Maket chọn ánh sáng nhẹ nhàng hắt từ dưới lên để tạo tôn lên vẻ đẹp của túi xách. Để biết được chi phí thiết kế không gian cho shop túi xách bạn có thể đến
 
Showroom: 11 Nguyễn Ngọc vũ – Cầu Giấy – Hà Nội
 
DT: 04 355 604 57 Fax: 0435 560 47 
 
Thời gian làm việc: 8h -19h từ thứ 2-CN (24h/7 ngày)
 
Chúc quý khách thành công trong cuộc sống
 
 
Xem thêm

Sản Phẩm Cùng Loại

  • Tubeppro.vn
  • maket.vn
  • noithatmaket.vn
  • thietkenoithatcodienchauau.vn
Về chúng tôi
Hãy liên hệ với chúng tôi