Thiết kế cửa hàng diện tích 60m2

Tên Sản Phẩm: Thiết kế cửa hàng diện tích 60m2

Mã Sản Phẩm: TKNTCH 02

Giá Sản Phẩm: Liên Hệ

Trạng Thái: Có thể đặt hàng

Tags: ,

 
Thiết kế nội thất cửa hàng thời trang nữ có diện tích khoảng 60m2. Không gian tương đối rộng và với số lượng sản phẩm rất lớn và đa dạng nên khách hàng yêu cầu thiết kế nội thất cửa hàng sao cho có thể trưng bày được nhiều sản phẩm nhất mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ nhất.

 

Thiết kế nội thất shop thời trang nữ

 

Với diện tích khá lớn như vậy thì cần thiết kế, trang trí sao cho vừa trưng bày được nhiều sản phẩm lại vừa đẹp mắt theo như yêu cầu chung của các chủ đầu tư. Với kỹ năng nghiệp vụ và kinh nghiệm của mình, chỉ sau gần 1 tuần các kiến trúc sư của thiết kế nội thất Maket đã chốt được phương án thiết kế cho cửa hàng như sau: Shop sử dụng tông màu trắng làm chủ đạo kết hợp với màu đen để tạo ra sự tương phản đem lại vẻ trẻ trung, năng động cho cửa hàng.

 

Thiết kế nội thất shop thời trang nữ

 

Hệ thống nội thất cửa hàng được thiết kế, trang trí rất đa dạng với nhiều kiểu dáng khác nhau, được chia ra làm 3 phần rõ rệt:

– Hệ thống giá treo: được thiết kế với các khung kim loại chắc chắn và các tấm ván gỗ giúp trưng bày rất nhiều quần áo.

 

Thiết kế nội thất shop thời trang nữ

 

– Hệ thống bàn, các kệ trưng bày: được thiết kế vuông vắn, bố trí ma nơ canh ở giữa mang lại sự trẻ trung và chuyên nghiệp cho cửa hàng, khiến khách hàng dễ hình dung ra kiểu dáng của sản phẩm.

 

Thiết kế nội thất shop thời trang nữ

 

– Phụ kiện trang trí là những bức tranh, vách treo phụ kiện quần áo độc đáo đem một màu sắc riêng cho cửa hàng.

 

Thiết kế nội thất shop thời trang nữ

 

Ngoài ra, hệ thống đèn chiếu sáng trong cửa hàng cũng được Maket đặc biệt chú trọng nhằm đảm bảo ánh sáng giúp cho cửa hàng thu hút sự chú ý của mọi người qua đường, làm nổi bật khi trời xuống.


Xem thêm

Tin Tức Liên Quan

Sản Phẩm Cùng Loại

  • Tubeppro.vn
  • maket.vn
  • noithatmaket.vn
  • thietkenoithatcodienchauau.vn
Về chúng tôi
Hãy liên hệ với chúng tôi