Thiết kế nội thất quán karaoke

Tên Sản Phẩm: Thiết kế nội thất quán karaoke

Mã Sản Phẩm: TKNTKR 01

Giá Sản Phẩm: Liên Hệ

Trạng Thái: Có thể đặt hàng

 
Công ty cổ phần Maket có 6 năm kinh nghiệm trong thiết kế và thi công phòng Karaoke. Chúng tôi đã triển khai cho 132 khách hàng tại Hà Nội và tại các tỉnh phía Bắc.Dưới đây là hình ảnh 1 số nội thất karaoke mà chúng tôi đã triển khai thi công để giúp bạn hiểu rõ hơn về năng lực của Market..
 

Thiết kế nội thất quán karaoke

 
 
Thiết kế nội thất quán karaoke
 
Phòng hát karaoke nơi thể hiện tài năng ca hát của mọi người và cũng là nơi để mọi người xả stress, một nơi tách biệt với không gian bên ngoài.
 
 
Thiết kế nội thất quán karaoke
 
Maket đã thiết kế nội thất cho quán karaoke náy với một phong cách hiện đại và sang trọng. Để tách biệt với không gian bên ngoài, Maket sự dụng vật liệu tấm da nỉ và tấm trần thạch cao để cách âm, với hai loại vật liệu này có thể hút tới 90% những âm thanh phản xạ ở nhiều tần số khác nhau.
 

Trang trí đèn cho quán karaoke

 
thiết kế nội thất quán karaoke
 
Ánh sáng: Ngoài âm thanh ra thì ánh sáng cũng là một trong yếu tố vô cung quan trọng với quán karaoke. Trang trí đèn chiếu sáng cho quán karaoke Maket luôn chú trọng về không gian lớn hoặc nhỏ và trần cao hay thấp của từng quán để trang trí.
 
thiet ke noi that quan karsoke
 
 
Maket tự hào là đơn vị thiết kế nội thất đã giúp thổi hồn vào những quán karaoke của những khách hàng mà Maket đã thi công. Đặc biệt giúp khách hàng của quán có những cung bậc cảm xúc thăng hoa thành tiếng ca điệu nhạc ngay từ khi bước chân vào quán….
 
 
Xem thêm

Sản Phẩm Cùng Loại

Thiết kế nội thất quán karaoke đẹp

Thiết kế nội thất quán karaoke đẹp

Công ty cổ phần Maket có 7 năm kinh nghiệm trong thiết kế và thi công phòng Karaoke. Chúng tôi đã triển khai cho 152 khách hàng tại Hà Nội và tại các...
  • Tubeppro.vn
  • maket.vn
  • noithatmaket.vn
  • thietkenoithatcodienchauau.vn
Về chúng tôi
Hãy liên hệ với chúng tôi