Thiết kế nội thất quán Bar với diện tích 82m2

Tên Sản Phẩm: Thiết kế nội thất quán Bar với diện tích 82m2

Mã Sản Phẩm:

Giá Sản Phẩm: Liên Hệ

Trạng Thái: Có thể đặt hàng

 
Vừa qua nội thất Maket đã thiết kế và thi công cho quán Bar nhà chị Quỳnh ở TP Lào Cai với diện tích là 82m2. Dưới đây là hình ảnh 1 số nội thất quán Bar mà chúng tôi đã triển khai thi công để giúp bạn hiểu rõ hơn về năng lực của Market..
 

Thiết kế nội thất quán Bar với diện tích 82m2

 
*Để thiết kế nội thất quán bar đẹp với một phong cách hiện đại, thì đòi hỏi người kiến trúc sư phải luôn sáng tạo trong cách thiết kế và trang trí nội thất sao để tạo sự khác biệt và độc đáo cho quán Bar.
 
 
Thiết kế nội thất quán Bar với diện tích 82m2
 
Một không gian quán Bar sang trọng và hiện đại với đồ nội thất cao cấp như tủ rượu, bàn ghế được thiết kế và trang trí theo phong cách mới lạ, ấn tượng để thu hút khách hàng đến với quán Bar …
 

Âm thanh và ánh sáng

 
thiet ke noi that quan Bar voi dien tich 82m2
 
Với một quán bar thì âm thanh và ánh sáng là vô cùng quan trọng, cũng chính vì vây mà khi thiết kế đến phần âm thanh cho quán Bar Maket lưu ý tới diện tích quán là 82m2 cũng như độ cao của trần nhà để có được phương án thiết kế phù hợp để đạt được âm thanh sống động trung thực nhất.
 
 
thiết kế nội thất quán Bar với diện tích 82m2
 
 
Ánh sáng : Được sử dụng trong quán Bar là loại đèn trang trí đa sắc màu với nhiều kiểu dáng và chủng loại khác nhau dùng trong trang trí. Với diện tích 82m2 Maket sử dụng đèn treo, đèn laser, đèn led quét tia… và kết hợp cùng với các vật dụng trang trí khác nhằm tạo lên hiệu ứng ánh sáng kết hợp âm thanh sôi động cho quán Bar.
 
 
Xem thêm

Sản Phẩm Cùng Loại

Thiết kế nội thất quán karaoke đẹp

Thiết kế nội thất quán karaoke đẹp

Công ty cổ phần Maket có 7 năm kinh nghiệm trong thiết kế và thi công phòng Karaoke. Chúng tôi đã triển khai cho 152 khách hàng tại Hà Nội và tại các...
  • Tubeppro.vn
  • maket.vn
  • noithatmaket.vn
  • thietkenoithatcodienchauau.vn
Về chúng tôi
Hãy liên hệ với chúng tôi