Thiết kế nội thất trong thiết kế cafe

Tên Sản Phẩm: Thiết kế nội thất trong thiết kế cafe

Mã Sản Phẩm: TKCF-01

Giá Sản Phẩm: Liên Hệ

Trạng Thái: Có thể đặt hàng

 

Không có nhà thiết kế nội thất, chủ đầu tư vẫn có thể xây được quán cafe. Tuy nhiên, vai trò của nhà thiết kế nội thất đối với một quán cafe là rất quan trọng

thiet-ke-noi-that-cafe-1

Nội thất quán cafe đẹp không thể thiếu bàn tay của nhà thiết kế nội thất quán cafe

Thuê một nhà thiết kế nội thất, chủ đầu tư được gì? Trước tiên, họ sẽ có một mặt bằng cơ cấu toàn bộ quán được tổ chức chặt chẽ, mạch lạc, phù hợp với công năng và yêu cầu sử dụng. Mặt bằng đó sẽ tận dụng được tối đa diện tích để khách đến uống cafe, đi lại, có giếng trời, khoảng thông tầng để lấy ánh sáng và thông thoáng cho các khu vực bí, thiếu sáng. Mặt bằng đó sẽ tạo ra các không gian rộng rãi, vuông vắn, biến các khoảng lồi lõm, xấu xí của tường, cột thành các khoảng âm tường để tủ đồ, tủ trang trí một cách hợp lý. Mặt bằng đó được đan xen vào những khoảng xanh của cây cảnh, làm mềm mại hơn các đường nét kiến trúc khô khan,…

Thuê một nhà thiết kế nội thất, chủ đầu tư được gì? Họ còn được một hình thức mặt ngoài quán cafe đẹp, độc đáo, phù hợp với sở thích và yêu cầu cá nhân, phù hợp với cảnh quan môi trường đô thị xung quanh, phù hợp với những công nghệ về xây dựng và vật liệu xây dựng tiên tiến nhất, khẳng định được phong cách của quán cũng như chủ đầu tư.

 

thiet-ke-noi-that-cafe-2

 

Thuê một nhà thiết kế nội thất, chủ đầu tư được gì? Ngay từ khi quán chưa thành hình, họ đã có thể nhìn thấy bằng trực giác, cảm nhận được không gian của quán để có những điều chỉnh thích hợp, tránh những sai sót khi quán đã được xây dựng nên, và rất khó để thay đổi những điểm không phù hợp đó. Từ đó, chủ đầu tư còn có thể biết và dự toán được về giá thành của toàn bộ quán, từ tổng thể đến từng chi tiết nhỏ, để điều chỉnh các chủng loại vật liệu sao cho phù hợp, tránh việc phát sinh quá nhiều chi phí trong quá trình xây dựng.

Thuê một nhà thiết kế nội thất, chủ đầu tư được gì? Chủ đầu tư còn được tính toán các không gian, bố trí cửa, cầu thang và các đồ đạc hợp với phong thuỷ. Khi có ý định xây quán cafe, chủ đầu tư nên cung cấp cho người thiết kế nội thất những thông tin liệt kê càng chi tiết tỉ mỉ, người thiết kế càng có cơ sở để hình dung ra nhu cầu của chủ đầu tư, từ đó dẫn đến giải pháp thiết kế phù hợp.

 Về việc thiết kế nội thất trong quán (bao gồm việc thiết kế trang trí trần, tường, sàn, thiết kế ánh sáng, thiết kế mẫu và kiểu dáng đồ đạc, …) thực tế chưa cần thiết ngay ở giai đoạn này, nhưng nếu bắt đầu ngay việc thiết kế sớm có thể giúp quán cafe hoàn thiện hơn. Vì nếu sau khi xây dựng xong phần thô mới bắt đầu thiết kế nội thất, chuyên gia nội thất cho rằng cần phải phá bỏ mảng tường này, xây thêm mảng tường kia, … khi đó chi phí để thay đổi sẽ tốn kém nhiều hơn.

 

thiet-ke-noi-that-cafe-3

 

Trên đây chỉ là một vài lý do vì sao thiết kế quán cafe nên thuê thiết kế nội thất mà chúng tôi đưa ra để bạn đọc tham khảo. Một chút lưu tâm, một yêu cầu nhỏ để mang lại sự phục vụ tốt hơn cho khách hàng của bạn, Kinhdoanhcafe.com sẽ hiện thực hóa mong muốn của bạn thành một không gian lãng mạn và ấm cúng.

Chúng tôi mang đến cho Quý khách hàng chất lượng dịch vụ hoàn hảo từ tư vấn thiết kế tới thi công với đội ngũ kiến trúc sư, họa sĩ thiết kế được đào tạo bài bản có kinh nghiệm thực tế dày dặn luôn đáp ứng được nhu cầu về không gian công năng – ích dụng – thẩm mỹ.

 

Xem thêm

Sản Phẩm Cùng Loại

Thiết kế nội thất quán cafe bệt

Thiết kế nội thất quán cafe bệt

Thiết kế nội thất quán cafe bệt-Khi thiết kế cho không gian quán yếu tố cơ bản nhất đó là màu sắc cần phải tươi sáng, trẻ...
Thiết kế nội thất cho quán Cafe

Thiết kế nội thất cho quán Cafe

Đa phần hiện nay, mọi khách hàng đang có những băn khoăn về việc chọn thiết kế nội thất quán cafe hightech theo kiểu quán...
  • Tubeppro.vn
  • maket.vn
  • noithatmaket.vn
  • thietkenoithatcodienchauau.vn
Về chúng tôi
Hãy liên hệ với chúng tôi