Thiết kế nội thất cho quán cafe với sắc trắng

Tên Sản Phẩm: Thiết kế nội thất cho quán cafe với sắc trắng

Mã Sản Phẩm: THNTcafe 07

Giá Sản Phẩm: Liên Hệ

Trạng Thái: Có thể đặt hàng

Nhiều người cho rằng sử dụng màu trắng để thiết kế nội thất cho quán cafe sẽ rất đơn điệu. Đó là quan điểm sai lầm. Màu trắng chưa bao giờ lỗi “mốt” trong cách thiết kế nội thất quán cafe.
 

Thiết kế nội thất quán cafe ngoài trời với màu trắng

 
 Với không gian quán cafe ngoài trời nội thất Maket đã khai thác lợi thế khu sân thượng trên cao để trang trí nội thất cho quán cafe này. Để tạo nét độc đáo cho quán cafe này đó chính là màu trắng, nội thất Maket đã trang trí toàn bộ các đồ dùng, từ chiếc bàn cho đến màu sơn của các thanh lan can, với màu trắng dịu nhẹ của mái che.
 
 
 Thiết kế nội thất cho quán cafe với sắc trắng
 
Tất cả được thể hiện sự hài hòa trong kiến trúc nhưng vẫn tạo được nét độc đáo trong thiết kế quán cafe .
 

Thiết kế nội thất quán cafe trong nhà cùng sắc trắng

 
Một không gian quán cafe trong nhà, nội thất Maket lấy màu trắng là chủ đạo kết hợp với màu xanh lục dịu nhẹ tạo nên một không gian tuyệt vời cho thực khách.
 
 
thiet ke noi that quan cafe voi sac trang
 
 
Các vật dụng nội thất được thiết kế với các hình khối đơn giản lấy tone màu trắng làm chủ đạo giúp cho không gian của quán vừa sang trọng, vừa thanh lịch.
Màu trắng không những được sử dụng để trang trí cho các quán cafe có lối kiến trúc sang trọng mà còn rất phù hợp để thiết kế quán cafe dành cho khách hàng trẻ, thích sự năng động, tươi vui.
Xem thêm

Sản Phẩm Cùng Loại

Thiết kế nội thất quán cafe bệt

Thiết kế nội thất quán cafe bệt

Thiết kế nội thất quán cafe bệt-Khi thiết kế cho không gian quán yếu tố cơ bản nhất đó là màu sắc cần phải tươi sáng, trẻ...
Thiết kế nội thất cho quán Cafe

Thiết kế nội thất cho quán Cafe

Đa phần hiện nay, mọi khách hàng đang có những băn khoăn về việc chọn thiết kế nội thất quán cafe hightech theo kiểu quán...
  • Tubeppro.vn
  • maket.vn
  • noithatmaket.vn
  • thietkenoithatcodienchauau.vn
Về chúng tôi
Hãy liên hệ với chúng tôi