Thiết kế nội thất cho quán Cafe

Tên Sản Phẩm: Thiết kế nội thất cho quán Cafe

Mã Sản Phẩm:

Giá Sản Phẩm: Liên Hệ

Trạng Thái: Có thể đặt hàng

 
Quán cafe hightech là loại hình kinh doanh mà chủ quán kinh doanh dịch vụ đồ uống đồng thời cung cấp đến khách hàng các trải nghiệm thú vị khác từ các đồ dùng công nghệ cao. Chính vì vậy mà khi tiến hành kinh doanh quán cafe theo mô hình này. Maket đã tìm hiểu và tư vấn cho khách hàng biết, cần phải xác định rõ mục tiêu khách hàng của mình để Maket lên kế hoạch thiết kế nội thất cho không gian quán
 
Nội thất quán cafe
 
Đa phần hiện nay, mọi khách hàng đang có những băn khoăn về việc chọn thiết kế nội thất quán cafe hightech theo kiểu quán cafe bệt hay quán cafe có ghế ngồi? Bài viết này Maket xin đưa ra một số ưu nhược điểm của quán cafe bệt và quán cafe ngồi khi làm kinh doanh quán cafe hightech để bạn có thể đưa ra được quyết định thiết kế nội thất cho phù hợp với quán.
 
Quán cafe cho dân văn phòng
 

Xác định mục tiêu khách hàng để thiết kế nội thất

 
Bạn không nên khai thác khách hàng của mình một cách chung chung quá như khách hàng là những người yêu thích công nghệ. Bởi với mỗi độ tuổi, công việc khác nhau thì họ đếm với quán cafe với những mục đích khác nhau.
 
 
Nội thất cafe
 
Với những người làm công sở thì vào quán cafe hightech phần đa là vì mục đích công việc, còn đối với các bạn sinh viên vào quán cafe hightech chủ yếu là mang tính giải trí.
 

Thiết kế nội thất cho quán Café

 
Quán cafe lẵng mạng
 
Còn với đối tượng khách hàng là những người đi làm thì bạn nên chọn thiết kế nội thất quán cafe theo hơi hướng sang trọng, lịch lãm nhằm tạo sự chuyên nghiệp. Quán cafe ngồi mang đến những cảm giác vừa riêng tư nhưng không kém phần sáng trọng. Khi thiết kế nội thất cho quán cafe Maket luôn chú trọng nhất đến độ cao cũng như khoảng cách giữ bàn và ghế nhằm tránh gây ra tình trạng mỏi lưng khi ngồi bên đồ hightech quá lâu của khách hàng.
 
Quán dành cho giới trẻ
 
Đối với khách hàng là những nhóm bạn trẻ thì họ thường đến quán theo nhóm, nếu không gian quán cafe được thiết kế nôi thất theo kiểu bàn ngồi thì sẽ đem lại cảm giác không thoải mái cho nhóm các bạn trẻ. Do vậy mà với nhóm đối tượng khách hàng này thì Maket chọn thiết kế không gian quán cafe theo mô hình bệt thì sẽ vô cùng hợp lý với các bạn trẻ.
 
Công ty cổ phần Maket xinh chúc khách hàng kinh doanh quán Cafe thành công !
Xem thêm

Sản Phẩm Cùng Loại

Thiết kế nội thất quán cafe bệt

Thiết kế nội thất quán cafe bệt

Thiết kế nội thất quán cafe bệt-Khi thiết kế cho không gian quán yếu tố cơ bản nhất đó là màu sắc cần phải tươi sáng, trẻ...
  • Tubeppro.vn
  • maket.vn
  • noithatmaket.vn
  • thietkenoithatcodienchauau.vn
Về chúng tôi
Hãy liên hệ với chúng tôi