Thiết kế nội thất cho không gian quán cafe thêm lãng mạn

Tên Sản Phẩm: Thiết kế nội thất cho không gian quán cafe thêm lãng mạn

Mã Sản Phẩm: TKNTcafe 04

Giá Sản Phẩm: Liên Hệ

Trạng Thái: Có thể đặt hàng

 
Để khách hàng có những trải nghiệm thú vị khi ngồi nhâm nhi cafe với một không gian quán thật lãng mạn. Đội kiến trúc sư của Maket đã lên ý tưởng và thiết kế xích đu là vật trang trí cho không gian quán cafe thêm đẹp hoàn hảo.
 

Thiết kế xích đu trong nhà cho quán cafe ngọt ngào

 
*Maket sử dụng những chiếc xích đu để trang trí nội thất cho quán cafe trong nhà để giúp thực khách cảm nhận được sự ngọt ngào, lãng mạn tràn ngập không gian của quán cafe trong nhà. Những chiếc xích đu không chỉ thay thế ghế ngồi cho quán mà nó còn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ.
 
 
thiết kế nội thất cho không gian quán cafe thêm lãng mạng
 
 
Để thiết kế xích đu cho quán cafe trong nhà thì đòi hỏi không gian trong nhà phải rộng. Và không nhất thiết phải sử dụng xích đu thay thế cho toàn bộ bàn ghế trong quán cafe. Để có thể nhấn nhá, tô điểm cho không gian quán cafe đó bằng một vài chiếc xích đu và kết hợp phụ kiện kèm theo như gối ôm, nệm ngồi để tạo điểm nhấn cho xích đu.
 

Thiết kế nội thất cho không gian quán cafe thêm lãng mạn

 
 
thiet ke noi that cho khong gian quan cafe them lang mang
 
 
Với không gian quán cafe ngoài trời thì tùy theo diện tích của quán mà Maket có thể thiết kế các kiểu xích đu đơn hoặc đôi. Xích đu sẽ làm cho không gian của những quán cafe ngoài trời trở nên lãng mạn, mềm mại hơn rất nhiều. Với lợi thế không gian thoáng rộng, thì kiến trúc sư sẽ thiết kế những chiếc xích đu thay thế cho toàn bộ bàn ghế của quán.
 
 
 thiet ke noi that quan cafe
 
Để tạo sự thỏa mái và lãng mạn hơn cho khách hàng khi ngồi nhâm nhi cafe với không gian quán ngoài trời Maket đã thiết kế những chiếc xích đu đôi sao cho hài hòa giữa các vật dụng nội thất và quan cảnh xung quanh quán cafe.
 
 
Xem thêm

Sản Phẩm Cùng Loại

Thiết kế nội thất quán cafe bệt

Thiết kế nội thất quán cafe bệt

Thiết kế nội thất quán cafe bệt-Khi thiết kế cho không gian quán yếu tố cơ bản nhất đó là màu sắc cần phải tươi sáng, trẻ...
Thiết kế nội thất cho quán Cafe

Thiết kế nội thất cho quán Cafe

Đa phần hiện nay, mọi khách hàng đang có những băn khoăn về việc chọn thiết kế nội thất quán cafe hightech theo kiểu quán...
  • Tubeppro.vn
  • maket.vn
  • noithatmaket.vn
  • thietkenoithatcodienchauau.vn
Về chúng tôi
Hãy liên hệ với chúng tôi