Thiết kế nội thất phòng ngủ hợp phong thủy

Tên Sản Phẩm: Thiết kế nội thất phòng ngủ hợp phong thủy

Mã Sản Phẩm: TKPN-07

Giá Sản Phẩm: Liên Hệ

Trạng Thái: Có thể đặt hàng

 
Giấc ngủ là một trong những hoạt động nghỉ ngơi đúng nghĩa nhất sau một ngày căng thẳng và mệt mỏi. Một giấc ngủ sâu, tốt sẽ đem lại những giá trị tinh thần tuyệt vời nhất.
 
Sau mỗi ngày làm việc, mỗi khi về đến gia đình, ngoài những công việc bếp núc, và sinh hoạt cơ bản thì phòng ngủ cũng là nơi đem lại sự thư thái, nghỉ ngơi và giải trí rất riêng.
Các nhà thiết kế nội thất tư vấn cho các bạn về phong thủy:
 
thiet-ke-phong-ngu-1
 
Theo thuật phong thủy thì phòng ngủ cũng là nơi cần được quan tâm nhất về phong thủy. Về cách chọn hướng để đặt giường ngủ và hướng nằm ngủ hợp phong thủy.
 
Hướng tốt để nằm ngủ: Hãy chọn phòng ngủ ở vị trí có hướng tốt nhất với bản thân. Có nghĩa là phòng ngủ nằm ở một góc nào đó trong ngôi nhà tương ứng với hướng tốt nhất (hướng sinh khí). Nếu phòng ngủ không ở hướng đó, bạn hãy chọn phòng ngủ tương ứng với một trong ba hướng tốt còn lại.
 
thiet-ke-phong-ngu-2
 
Tuy nhiên, nếu không thể sắp xếp như vậy thì cũng không cần quá phải lo lắng. Bởi vì điều quan trọng hơn là phải đặt giường ngủ ở vị trí sao cho đầu của bạn hướng về một trong những hướng tốt nhất và chân không hướng thẳng ra cửa để khi nằm ngủ, năng lượng tốt nhất từ hướng sinh khí sẽ vào người bạn. Đây là phương pháp hữu hiệu nhất để tận hưởng những lợi ích tốt lành do phong thủy trong nhà đem lại.
 
thiet-ke-phong-ngu-3
 
Nếu không chọn được hướng sinh khí, một trong ba hướng tốt còn lại vẫn có thể mang lại những điều tốt đẹp khác như giàu sang, tình cảm tốt đẹp hoặc sức khỏe dồi dào.
 
Nếu đặt hướng cho phòng ngủ phù hợp với phong thủy sẽ tạo ra cảm giác dễ chịu và rất có lợi cho sức khỏe dù không gian đó có nhỏ hẹp hay rộng rãi.
 
thiet-ke-phong-ngu-4
 
Cách tốt nhất nếu có thể đó là chọn phòng ngủ ở hướng sinh khí để được thành công, thăng tiến trong nghề nghiệp hoặc kinh doanh. Nếu hướng sinh khí của bạn là hướng Bắc, hãy chọn phòng ngủ ở góc Bắc của ngôi nhà. Nếu không thể làm như thế thì hãy nằm ngủ quay đầu về hướng Bắc hoặc hướng về một trong ba hướng tốt còn lại. Tất nhiên, tùy thuộc vào trường hợp, hoàn cảnh của mỗi gia đình mà có thể so sánh và lựa chọn hướng nằm ngủ sao cho có lợi nhất.
 
thiet-ke-phong-ngu-5
 
Hướng đặt giường ngủ tốt nhất được cho là tránh được các trường hợp sau: Không nằm trực tiếp dưới xà nhà; Không chạm vào các góc nhọn của những vật dụng trong nhà; Chân không hướng trực tiếp ra cửa; Không để đầu hoặc ngón chân hướng về toilet; Đầu giường không đặt trực tiếp bên dưới cửa sổ.
 
 
Xem thêm

Tin Tức Liên Quan

Sản Phẩm Cùng Loại

Thiết kế phòng ngủ Bố Mẹ & Con

Thiết kế phòng ngủ Bố Mẹ & Con

Thiết kế nội thất phòng ngủ cho Bố Mẹ & con 13m2, 10.5m2 với sự kết hợp thật hài hòa giữa màu sắc đến bối cụ đô đạc sắp sếp sao cho khoa...
Thiết kế phòng ngủ 12m2

Thiết kế phòng ngủ 12m2

Thiết kế nội thất phòng ngủ 12m2 với một không gian nhỏ vậy Maket luôn nhấn mạnh sự tinh tế, sang trọng, hiện đại giúp cho...
Thiết kế nội thất phòng ngủ

Thiết kế nội thất phòng ngủ

Công ty cổ phần Maket đã có 10 năm kinh nghiệm trong thiết kế và thi công thiết kế nội thất phòng ngủ. Chúng tôi đã triển...
  • Tubeppro.vn
  • maket.vn
  • noithatmaket.vn
  • thietkenoithatcodienchauau.vn
Về chúng tôi
Hãy liên hệ với chúng tôi