Những điều cần biết trong phong thủy nội thất

Chăm sóc đồ nội thất không chỉ thể hiện ở việc chọn đồ mà còn thể hiện ở chỗ sắp xếp chúng có hợp với phong thủy hay không. Phong thủy hiện nay đang trở nên phổ biến bởi chính những lợi ích thiết thực mà nó đem lại.
 
 

 
Việc sắp xếp đồ dùng nội thất hợp phong thủy không chỉ đem lại may mắn cho cả gia đình, tránh được những phiền toái mà vẫn giữ được vẻ đẹp và công dụng vốn có của vật dụng. Đối với mỗi đồ dùng đều có những cách thức chọn và sắp xếp phù hợp với phong thủy nói riêng.
 
noi-that-phong-thuy-1
 
- Với các loại ghế sofa thì dù với chất liệu nào cũng không nên đặt gần cửa sổ trong một thời gian dài. Cửa sổ là nơi đón ánh sáng, ánh sáng mặt trời càng gay gắt thì sẽ càng làm cho bàn ghế dễ bị phai màu, nhanh hỏng, ảnh hưởng đến chất lượng sử dụng của bàn ghế.
 
noi-that-phong-thuy-2
 
- Cạnh cửa sổ bạn cũng không nên đặt các thiết bị âm thanh vì điều đó có thể làm hỏng các thiết bị này. Nếu tivi được đặt gần cửa sổ, ánh sáng trực tiếp sẽ chiếu vào tivi gây phản quang, khiến người dùng cảm thấy không thoải mái do chói mắt. Nếu trời mưa to, có sấm sét thì nó sẽ gây nguy hiểm cho các thiết bị cũng như nguy hiểm cho chính bạn.
 
noi-that-phong-thuy-3
 
- Trong phòng ngủ không nên để giường đối diện với gương. Gương sẽ phản chiếu vào các vật khác, nên có thể trong lúc đang mơ hồ trong trạng thái buồn ngủ hoặc vừa ngủ dậy sẽ rất dễ bị giật mình khi nhìn thấy những vật bị phản chiếu trong gương.
 
noi-that-phong-thuy-4
 
- Không nên để đèn hoặc các thiết bị điện tử khác gần giường, bởi vì chúng phát ra nhiệt khiến cơ thể rất khó chịu khi ngủ. Đầu giường không nên đặt sát cửa sổ vì như vậy khi ngủ sẽ có cảm giác không an toàn đặc biệt là khi có mưa to, gió lớn, sấm chớp.
 
Nội thất hiện đại
 
- Cửa sổ là nơi thông gió, nên nếu ngủ gần cửa sổ nếu không cẩn thận sẽ rất dễ bị cảm. Nếu trong nhà có trẻ nhỏ, cũng không nên kê giường ngay sát cửa sổ bởi trẻ sẽ dễ dàng trèo lên cửa sổ nghịch ngợm gây nguy hiểm đến tính mạng.
 
noi-that-phong-thuy-6
 
  • Tubeppro.vn
  • maket.vn
  • noithatmaket.vn
  • thietkenoithatcodienchauau.vn
Về chúng tôi
Hãy liên hệ với chúng tôi