Tại sao nên chọn Gỗ hương để làm tủ bếp?

Tên Sản Phẩm: Tại sao nên chọn Gỗ hương để làm tủ bếp?

Mã Sản Phẩm:

Giá Sản Phẩm: Liên Hệ

Trạng Thái: Có thể đặt hàng

 
Để thiết kế một tủ bếp đẹp thì có rất nhiều loại gỗ khác nhau, và mỗi loại đều có những đặc tính rất nổi bật riêng. Thiết kế nội thất Maket giới thiệu tới bạn đọc về chất liệu gỗ mang giá trị, bền, đẹp cho tủ bếp đó là: gỗ giáng hương.
 
chọn gỗ giáng hương để làm tủ bếp
 
Tủ bếp gỗ hương bền, đẹp, sang trọng
 
Giáng Hương là loại gỗ có vân đẹp, mùi thơm nhẹ, cứng, ít nứt nẻ, không mối mọt, được dùng chế tác các loại tranh khảm, lộc bình, sàn gỗ và đặc biệt được dùng làm tủ bếp rất sang trọng. Bếp là nơi luôn tiếp xúc với mùi hôi khó chịu, không khí ẩm mốc, nên vật liệu làm tủ bếp rất quan trọng. Không như các dòng gỗ thông thường khác - gỗ Hương gần như miễn nhiễm hoàn toàn với tác động của môi trường bên ngoài.
 
tủ bếp gỗ hương
 
Tủ bếp gỗ hương 
 
Về tuổi thọ của gỗ Giáng Hương có thể đạt tới 40 đến 50 năm nếu không có tác động nào quá lớn. Bề mặt vân cứng và rất đanh nên không bị mùn hoặc mục sau nhiều năm sử dụng.
 
tủ bếp gỗ hương bền, đẹp
 
Nét tinh tế trong thiết kế nội thất phòng bếp bằng gỗ hương
 
Nếu tính về kinh tế so với tuổi của tủ bếp gỗ Sồi Nga hoặc Xoan Đào chỉ được 10 nằm thì tủ bếp gỗ Giáng Hương không hề đắt mà lại có phần rẻ hơn nếu sử dụng lâu dài. Các loại tủ bếp khác có thể lỗi thời, xập xệ hay xấu đi nhưng tủ bếp gỗ Hương thì ngược lại - càng dùng càng đẹp, đó là lý do vì sao mà rất nhiều người đã chọn vật gỗ hương cho chiếc tủ bếp của mình.
 
Nếu bạn đang mong muốn sở hữu một tủ bếp bằng gỗ hương, hãy liên hệ với chúng tôi để được xem các bản thiết kế đẹp hoàn hảo và được thi công một cách chuyên nghiệp nhất.
 
 
Xem thêm

Sản Phẩm Cùng Loại

  • Tubeppro.vn
  • maket.vn
  • noithatmaket.vn
  • thietkenoithatcodienchauau.vn
Về chúng tôi
Hãy liên hệ với chúng tôi