3 cách giúp màu tường nhà bạn luôn bền màu

Tường thấm dột, mất màu sau một thời gian sử dụng là vấn đề không thể tránh khỏi, hiện tượng này có thể xảy ra ở bất kỳ vị trí nào trong nhà của bạn, chẳng hạn như tường, trần nhà, khu vực vệ sinh, ...

Tường thấm dột, mất màu sau một thời gian sử dụng là vấn đề không thể tránh khỏi, hiện tượng này có thể xảy ra ở bất kỳ vị trí nào trong nhà của bạn, chẳng hạn như tường, trần nhà, khu vực vệ sinh, ...Các vấn đề mất màu sơn xảy ra nhiều hơn hoặc ít hơn, sớm hay muộn hoàn toàn phụ thuộc vào các giai đoạn của việc lựa chọn sơn chống thấm nước và việc sử dụng của các thành viên trong gia đình.

 

Tường là khu vực thường xuyên bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thời tiết bên ngoài, nếu bạn không sử dụng một loại sơn chống thấm tốt, nguy cơ nấm mốc là rất cao. Vì vậy, Nội thất Maket xin đưa ra 3 cách giúp màu tường nhà bạn luôn bền màu khi thiết kế nội thất.

 

Đầu tiên, thực hiện bảo vệ bề mặt tường.

 

Những khu vực thường xuyên bị ảnh hưởng bởi các điều kiện môi trường thể hiện ở trường hợp các bức tường xuất hiện các vết nứt, và nó cũng là nguyên nhân gây ra thấm nước, mất màu sơn tường. Vì vậy,  dù bạn đã dùng loại sơn cao cấp nhưng để đảm bảo an toàn thì bạn nên thiết kế một tấm màng che chắn sẽ giúp giảm bớt bức xạ cho tường nhà. 

 

3 cách giúp màu tường nhà bạn luôn bền màu

 

Bạn có thể thiết kế những mái trần để che chắn cho bức tường hạn chế những ảnh hưởng của mưa và ánh nắng mặt trời. Hoặc bạn cũng có thể trồng cây leo trên tường, phương pháp này sẽ giúp bảo vệ bề mặt của bức tường bền màu và mang lại một không gian xanh trong nhà của bạn.

 

Thứ hai, kiểm tra hệ thống thoát nước theo định kỳ.

 

Hệ thống và con đường thoát nước không ổn định cũng là nguyên nhân gây bức tường bị thấm nước. Để ổn định, bạn cần phải xây dựng hệ thông thoát nước đồng thời với khâu thiết kế nội thất nhà. Trong quá trình sử dụng các đường ống nước nhà của bạn có thể xảy ra các trường hợp: các khớp lỏng lẻo, ống nứt, đường ống kém chất lượng, ... Vì vậy, kiểm tra định kỳ hệ thống ống nước là hết sức cần thiết, giúp bạn phát hiện và xử lý kịp thời để tránh bị trường hợp khi nó quá nghiêm trọng và không thể khắc phục.

 

3 cách giúp màu tường nhà bạn luôn bền màu

 

Thứ ba, sử dụng vật liệu không thấm nước.

 

Theo kinh nghiệm thì tốt nhất là bạn nên làm chống thấm ngay từ đầu thì hiệu quả sẽ tốt hơn việc tường bị mất màu mới bắt đầu thực hiện biên pháp phòng. Những biện pháp được lựa chọn hàng đầu đó là: sử dụng sơn chống thấm nước hoặc công nghệ chống thấm HydroShield.

 

Sủ dụng sơn chống thấm để bảo vệ màu tường 

 

Hy vọng rằng với 3 biện pháp chống nội thất maket nêu ra phần nào giúp bạn có kinh nghiệm để bảo vệ tốt nhất cho tường nhà bạn!

  • Tubeppro.vn
  • maket.vn
  • noithatmaket.vn
  • thietkenoithatcodienchauau.vn
Về chúng tôi
Hãy liên hệ với chúng tôi