Thiết kế nội thất nhà hàng đẹp

Tên Sản Phẩm: Thiết kế nội thất nhà hàng đẹp

Mã Sản Phẩm:

Giá Sản Phẩm: Liên Hệ

Trạng Thái: Có thể đặt hàng

Nội thất Maket tự hào là đơn vị thiết kế nội thất đã giúp thổi hồn vào không gian nhà hàng của những khách hàng mà Maket đã thi công. Với một phong cách độc đáo không những níu giữ chân thực khách mà còn thu hút được rất nhiều khách hàng khác nữa.
 

Thiết kế nội thất nhà hàng đẹp

 

Thiết kế nội thất nhà hàng đẹp

Nhà hàng được thiết kế và trang trí theo phong cách Á Đông. Với màu nâu, vàng trầm kết hợp của nên gạch mem đã tạo nên không gian sâu lắng yên tĩnh cho nhà hàng sẽ mang đến cho thực khách những trải nghiệm thú vị từ màu sắc đến không gian.
 
Thiet ke noi that nha hang dep
 
Với các nhà hàng thì Maket sử dụng sàn gạch men. Sàn bằng gạch men thường mang lại không gian mát mẻ, sang trọng, trẻ trung và rất dễ làm sạch.
 
 
 
Thực khách sẽ được trải nghiệm những giây phút tuyệt vời những món ăn ngon tràn ngập không khí thiên nhiên trong nhà hàng này..
Xem thêm

Sản Phẩm Cùng Loại

Thiết kế nội thất nhà hàng

Thiết kế nội thất nhà hàng

Thiết kế nội thất nhà hàng.Nội thất Maket tự hào là đơn vị thiết kế nội thất đã giúp thổi hồn vào không gian nhà hàng của những khách hàng mà Maket đã...
Một nét độc đáo cho nhà hàng

Một nét độc đáo cho nhà hàng

Một nét độc đáo cho nhà hàng-Thưởng thức các món ăn ngon rồi thả hồn vào ngắm khung cảnh rất tuyệt xung quanh cách để...
  • Tubeppro.vn
  • maket.vn
  • noithatmaket.vn
  • thietkenoithatcodienchauau.vn
Về chúng tôi
Hãy liên hệ với chúng tôi