Thiết kế phòng tắm cho nhà chật

Ai cũng muốn sở hữu một nhà tắm rộng, hiện đại và tiện nghi. Nhưng với nhưng ngôi nhà có diện tích nhỏ thì việc thiết kế phòng tắm đầy đủ lại là một vấn đề.

 
Theo các chuyên gia thiết kế nội thất nhà, với những phòng có diện tích khiêm tốn thì trong khâu thiết kế nên chọn những đồ vật có màu sáng hay những vật dụng mang tính phản xạ để tạo không gian thông thoáng. Việc sắp xếp nội thất cũng rất quan trọng, thiết kế nội thất nhà nhỏ cần đảm bảo yếu tố tận dụng khoảng trống và sắp xếp đồ đạc gọn gàng đem lại sự tiện nghi cho ngôi nhà.

Dưới đây là một vài gợi ý mà nội thất Maket đưa ra khi thiết kế nội thất chung cư mini:

-   Phòng tắm sử dụng kính trong suốt ngăn cách giữa khu tắm và buồng vệ sinh khiến diện tích phòng tắm trông rộng hơn.

 

Thiết kế phòng tắm cho nhà chật

 

-   Nên sử dụng các vật liệu dáng tròn, không góc cạnh để tiết kiệm diện tích cho phòng tắm.

-   Để tiết kiệm không gian, khi thiết kế nội thất bạn nên lưu ý đặt vị trí bồn rửa ở trong góc, không nên để ở giữa phòng như vậy sẽ tốn diện tích hay hạn chế lối đi trong phòng tắm.

 

Thiết kế phòng tắm cho nhà chật

 

-   Phòng tắm cũng cần thông thoáng và đủ ánh sáng. Bạn có thể thiết kế cửa sổ hoặc một chiếc gương. Đặc điểm phản chiếu của gương sẽ làm căn phòng rộng rãi hơn rất nhiều.

 

Thiết kế phòng tắm cho nhà chật

 

-   Đặt các thiết bị lên cao là một cách để tiết kiệm diện tích cho căn phòng. Ví dụ như: lắp vòi nước trên tường hay khay treo khăn ở ngay trên cửa phòng tắm…

  • Tubeppro.vn
  • maket.vn
  • noithatmaket.vn
  • thietkenoithatcodienchauau.vn
Về chúng tôi
Hãy liên hệ với chúng tôi