Thiết kế nội thất khách sạn

Tên Sản Phẩm: Thiết kế nội thất khách sạn

Mã Sản Phẩm: TKNTSK 01

Giá Sản Phẩm: Liên Hệ

Trạng Thái: Có thể đặt hàng

 
Maket tự hào là đơn vị thiết kế nội thất đã giúp thổi hồn vào không gian khách sạn của những khách hàng mà Maket đã thi công. Với một phong cách ấn tượng không những níu giữ chân khách của khách sạn mà còn thu hút được rất nhiều khách hàng khác nữa.
 

Thiết kế nội thất khách sạn

 
Thiết kế nội thất nhà hàng
 
Một khách sạn được thiết kế mang phong cách hiện đại và sang trọng sẽ trở nên đẹp hơn,với một kiến trúc độc đáo từ bên trong. Để kết hợp sao cho hài hòa giữa màu sắc và các đồ nội thất, Maket đã sử dụng những gam màu tươi sáng để trang trí cho không gian này để tạo nên một phong cách rất riêng.
 
 
Thiet ke noi that nha hang
 
Khách sạn là nơi để du khách nghỉ ngơi, thưởng thức những món ăn ngon và đắm mình trong không khí trong lành của mùa xuân từ thiên đường của khách sạn được thiết kế theo lối kiến trúc quý tộc với khung cảnh lãng mạn ngay từ đại sảnh của khách sạn, là nơi tuyệt vời để quý khách ngồi thưởng thức đồ ăn nhẹ hay nhâm nhi ly cafe, trà, cùng bạn bè và người thân của mình.
 
 
Thiết kế nội thất khách sạn
 
 
Công ty cổ phần Maket có 7 năm kinh nghiệm trong thiết kế và thi công khách sạn. Chúng tôi đã triển khai cho 95 khách hàng tại Hà Nội và tại các tỉnh phía Bắc. trên đây là hình ảnh 1 số nội thất khách sạn mà chúng tôi đã triển khai thi công cho khách hàng giúp bạn hiểu rõ hơn về năng lực của Market…
 
 
Xem thêm

Sản Phẩm Cùng Loại

  • Tubeppro.vn
  • maket.vn
  • noithatmaket.vn
  • thietkenoithatcodienchauau.vn
Về chúng tôi
Hãy liên hệ với chúng tôi