Tạo nét độc đáo cho nội thất Hotel

Tên Sản Phẩm: Tạo nét độc đáo cho nội thất Hotel

Mã Sản Phẩm: TKNThotel 1

Giá Sản Phẩm: Liên Hệ

Trạng Thái: Có thể đặt hàng

 
Để tạo nét độc đáo cho nội thất HOTEL ngay từ khi khách hàng bước chân vào đại sảnh của HOTEL,đại sảnh cũng là một yếu tố cực kỳ quan trong trong không gian tổng thể của HOTEL.
 
 
Tạo nét độc đáo cho nội thất HOTEL
 

Tạo nét độc đáo cho nội thất HOTEL

 
Để tạo sự khác biệt, mới lại trong nội thất HOTEL, Maket đã trang trí nội thất cho không gian HOTEL này với chất liệu gỗ cao cấp để trong quá trình sử dụng gỗ sẽ không bị bạc màu và trầy xước. Đặc biệt đồ nội thất bằng gỗ thường mang lại vẻ đẹp sang trọng và một không gian ấm cúng. 
 

Sử dụng sàn gạch men cho HOTEL

 
 
Nội thất khách sạn
 
 
Sàn gạch men trẻ trung sang trọng cho không gian HOTEL là cách trang trí phổ biến trong các HOTEL. Với sự đa dạng về hoa văn và màu sắc. Sàn bằng gạch men thường mang lại không gian mát mẻ, sang trọng, trẻ trung và rất dễ làm sạch.
 
 
Tao net doc dao cho HOTEL
 
 
Sự kết hợp với màu nâu hoặc vàng trầm của đồ gỗ tạo nên không gian sâu lắng yên tĩnh cho HOTEL sẽ mang đến cho thực khách những trải nghiệm thú vị. Công ty cổ phần Make hy vọng một số mẫu thiết kế nội thật HOTEL độc đáo này giúp bạn gặt hái được nhiều thành công trong kinh doanh HOTEL.
 
 
Xem thêm

Sản Phẩm Cùng Loại

Thiết kế nội thất khách sạn

Thiết kế nội thất khách sạn

Thiết kế nội thất khách sạn Maket tự hào là đơn vị thiết kế nội thất đã giúp thổi hồn vào không gian khách sạn của những...
  • Tubeppro.vn
  • maket.vn
  • noithatmaket.vn
  • thietkenoithatcodienchauau.vn
Về chúng tôi
Hãy liên hệ với chúng tôi