Thiết kế nội thất chung cư cao cấp 114m2

Tên Sản Phẩm: Thiết kế nội thất chung cư cao cấp 114m2

Mã Sản Phẩm:

Giá Sản Phẩm: Liên Hệ

Trạng Thái: Có thể đặt hàng

 
Chung cư: HÀ ĐÔ PARK VIERW
 
Khách hàng: Chú Nguyễn Nhất Dương Diện tích: 144m2- 1 Phòng khách- 1 phòng ngủ
 
Thời gian thiết kế & thi công 35ngày
 
Vật liệu : Gỗ xoan đào , trần thạch cao vĩnh tường, sàn gỗ CN, rèm cửa
 
Thiết kế nội thất cho những căn hộ chung cao cấp 114m2 tưởng dễ mà lại khó. Bởi diện tích rộng, khách hàng lại có những "gu" thẩm mỹ khác nhau. Để thiết kế nội thất sao cho phù hợp với không gian cũng nhưng làm hài lòng khách hàng thì đòi hỏi người kiến trúc sự phải luôn sang tạo trong cách thiết kế.
Dưới đây là những hình ảnh mà nội thất Maket đã thiết kế và thì công cho nhà Chú nguyễn Nhất Dương để giúp bạn hiểu rõ hơn về năng lực của chúng tôi.
 

Thiết kế nối thất chung cư cao cấp 114m2

 
Thiết kế nội thất chung cư cao cấp 114m2
 
 
Nhà chú Dương được thiết kế theo phong cách đậm chất Á đông đó là sự hòa quyện của những nét hoài cổ, lịch lãm, sang trọng đầy bí ẩn giữa các phòng ‘ phòng khách, phòng ngủ’
 
 
Thiet ke noi that chung cu cao cap 114m2
 
Tưởng trừng đơn giản, mộc mạc, nhưng lại toát lên vẻ sang trọng và tinh tế bởi những chi tiết hoa văn, chạm khắc được làm thủ công…
 
 
thiết kế nội thất chung cư cao cấp 114m2
 
Một không gian phòng khách, phòng ngủ được làm bằng vật liệu: gỗ xoan đào tự nhiên mang lại cho căn hộ thêm sự gần gũi và ấm cúng..
 
thiet ke noi that chung cu cao cap 114m2
 
Sự khác biệt từ màu sắc đến bối cụ đô đạc sắp sếp sao cho khoa học và phong thủy để mang lại sức khỏe và thịnh vượng cho gia chủ.
 
thiết kế nội thất chung cư cao cấp 114m2
 
Maket tự hào là đơn vị thiết kế nội thất đã giúp thổi hồn vào những căn hộ chung cư của những khách hàng mà Maket đã thi công. Giúp khách hàng thấy thoải mãi hơn mỗi khi trở về căn hộ của mình sau ngày làm việc vất vả. Đặc biệt giúp khách hàng cảm thấy đầy tự hào về căn hộ của mình mỗi khi mời bạn bè đến chơi.
 
 
Xem thêm

Sản Phẩm Cùng Loại

Thiết kế nội thất chung cư

Thiết kế nội thất chung cư

Thiết kế nội thất chung cư vừa hiện đại và sang trọng để mỗi khi bạn bè của bạn đến nhà chơi đều phải trầm trồ khen ngợi...
  • Tubeppro.vn
  • maket.vn
  • noithatmaket.vn
  • thietkenoithatcodienchauau.vn
Về chúng tôi
Hãy liên hệ với chúng tôi