Thiết kế nội thất chung cư 80m2 nhà anh Tuy

Tên Sản Phẩm: Thiết kế nội thất chung cư 80m2 nhà anh Tuy

Mã Sản Phẩm: TKCH-07

Giá Sản Phẩm: Liên Hệ

Trạng Thái: Có thể đặt hàng

 

Chung cư ngày càng trở thành lựa chọn số 1 cho nhiều gia đình. Tuy nhiên diện tích chung cư rộng hay hẹp cũng đều đòi hỏi phải có thiết kế nội thất hợp lý, nếu không vừa không tận dụng hết không gian vừa thu hẹp diện tích sử dụng.

Dưới đây là mẫu thiết kế nội thất chung cư cao tầng 80m2 nhà anh Tuy, hiện đại, tối ưu không gian sống, với hai phòng ngủ.

 
Không gian trong những phòng sinh hoạt chung của gia đình chủ đạo là gam màu trắng. Nội thất thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung, đa năng.
 
thiết kế nội thất giá rẻ
 
Thiết kế nội thất phòng khách bên cạnh cửa sổ tạo sự thông thoáng và thoải mái. Sofa chữ I đơn giản tiết kiệm dện tích cho không gian phòng khách.
 
thiết kế và thi công nội thất
Bàn ăn đơn giản, thiết kế thêm lọ hoa tươi điệu đà làm căn phòng sinh động hơn.
 
thi công nội thất giá rẻ

Tủ bếp hình chữ I tối ưu hóa không gian nội thất. Hệ thống bếp bồn rửa hiện đại, chung gam màu với tổng thể ngôi nhà tạo nên sự hài hòa và sắc nét.

thiết kế nội thất chung cư
Lối ra vào căn hộ được bố trí hợp lý bên góc của căn hộ với kệ giày và treo đồ thiết kế gọn gàng, đẹp mắt.

thiết kế và thi công nội thất chung cư

Thiết kế nội thất phòng ngủ với gam màu hài hòa, trung tính mang lại cảm giác yên bình. Các kệ bàn thiết kế gọn gàng và tích hợp với nhau đem lại nhiều công năng đa dạng.
 
thi công nội thất chung cư giá rẻ
 
Khu vực làm việc và giường ngủ được bố trí hợp lý ngay cạnh cửa sổ giúp đem lại sự thoải mái khi làm việc lẫn nghỉ ngơi.
 
nội thất ấn tượng

Thiết kế phòng bé đẹp mắt với không gian thông thoáng gần cửa sổ giúp tạo nên một không gian thông thoáng, thoải mái và đầy mộng mơ cho bé. Thiết kế với tranh và kệ đẹp mắt giúp tạo nên sự sinh động. Giường ngủ bàn học được bố trí hợp lý để giúp tối ưu hóa các hoạt động.
 
thiết kế nội thất chung cư đẹp, ấn tượng
 
Xem thêm

Tin Tức Liên Quan

Sản Phẩm Cùng Loại

  • Tubeppro.vn
  • maket.vn
  • noithatmaket.vn
  • thietkenoithatcodienchauau.vn
Về chúng tôi
Hãy liên hệ với chúng tôi