Thiết kế vườn cho nhà phố chật hẹp thêm xinh

Tên Sản Phẩm: Thiết kế vườn cho nhà phố chật hẹp thêm xinh

Mã Sản Phẩm:

Giá Sản Phẩm: Liên Hệ

Trạng Thái: Có thể đặt hàng

Phong cách: Thiết kế nhà vườn hiện đại

 
Nhà phố thường có diện tích eo hẹp, vậy nên để thiết kế cho một khu sân vườn đẹp quả thực không đơn giản. Tuy nhiên chỉ với một số thay đổi của Maket thì ngôi nhà của bạn sẽ trở nên tuyệt đẹp và độc đáo hơn, với khu vườn nhỏ xinh ngay trên sân tượng hoặc ban công.
 
 
Thiết kế vườn cho nhà phố thêm xinh
 
 

Thiết kế sân vườn nhỏ xinh nơi ban công, sân thượng

 
Thiết kế vườn cho nhà phố chật hẹp thêm xinh, Maket thiết kế một khu vườn thu nhỏ giúp tô điểm cho ngôi nhà của bạn. Nhưng với những ngôi nhà phố hay những căn hộ chung cư thì thiết kế một khu vườn trên sân là không hề dễ dàng vì diện tích nhà phố quá chật hẹp.
 
 
Nhà vườn gỗ
 
 
Maket sẽ khai thác các khoảng không gian ở ban công hay sân thượng để thiết kế thực thi ý tưởng của mình. Để khu vườn thêm xinh, Maket thiết kế một chiếc bàn và trang trí đồ gỗ nội thất ở cả những lối đi cộng thêm một vài khóm cây, những viên đá cuội bên hồ nước nhỏ xíu nơi ban công cũng đủ tạo nên khung cảnh non nước hữu tình cho một góc ban công của ngôi nhà hay căn hộ chung cư của bạn.
 
Thất tuyệt vời phải không bạn ? Còn chờ gì nữa hãy liên hệ HOTLINE: 04 35 560 475 ngay cho Maket để biến khoảng không gian còn lại thành khu nghỉ dưỡng tuyệt vời sau những giờ làm việc mệt mỏi.
 
 
Xem thêm

Sản Phẩm Cùng Loại

Thiết kế nhà vườn  (TKNV18)

Thiết kế nhà vườn (TKNV18)

Thiết kế nhà vườn(TKNV18) -như các bạn đã biết, thiết kế nội thất nhà vườn được ứng dụng rất nhiều trong thực...
Thiết kế nhà vườn cho mùa thu

Thiết kế nhà vườn cho mùa thu

Thiết kế nhà vườn cho mùa thu-Cái nắng vàng của trời thu dịu nhẹ mang đến cho con người biết bao cảm xúc lâng lâng lạ...
Thiết kế cho sân vườn mini

Thiết kế cho sân vườn mini

Thiết kế cho sân vườn mini-Bạn một ngôi nhà với diện tích nhỏ hẹp? nhưng bạn lại muốn có một khu vườn xinh xắn ngay trong...
  • Tubeppro.vn
  • maket.vn
  • noithatmaket.vn
  • thietkenoithatcodienchauau.vn
Về chúng tôi
Hãy liên hệ với chúng tôi