Thiết kế nhà vườn cho biệt thự theo phong thủy

Tên Sản Phẩm: Thiết kế nhà vườn cho biệt thự theo phong thủy

Mã Sản Phẩm: TKNV 05

Giá Sản Phẩm: Liên Hệ

Trạng Thái: Có thể đặt hàng

Phong cách: Thiết kế nhà vườn hiện đại

 
 
Khi thiết kế nhà vườn cho biệt thự theo phong thủy thì đội kiến trúc sư của Maket sẽ không can thiệp vào địa hình của biệt thự, để giữ cho ngôi nhà có một vẻ đẹp tự nhiên, mang nét bình dị vốn có và Maket sẽ pha thêm những thiết kế độc đáo, mới lạ sẽ làm nên một biệt thự nhà vườn sang trọng mà hoài cổ.
 
 
 
Thiết kế nhà vườn cho biệt thự theo phong thủy

 

Thiết kế nhà vườn cho biệt thự theo phong thủy

 
Ngoài vẻ đẹp về mặt kiến trúc, cách bố trí phòng.... thì thiết kế nhà vườn cho biệt thự sao cho hợp phong thủy cũng là vấn đề quan trọng. Vậy phong thủy như thế nào là hợp lý nhất?
 
Thiết kế nhà vườn cho biệt thự
 
 
Về hướng nhà : Theo như đánh giá của nhiều người thì hướng Nam và Đông Nam là hai hướng được nhiều người lựa chọn vì mang lại vận may cho chủ nhà. Nếu chọn hướng khác thì trong vườn Maket sẽ trang trí đồ ngoại thất trên khoảng đất trống ở phía Nam. Điều đó rất có lợi cho sức khỏe của mọi người trong nhà, mặc dù đó chỉ là những bãi đất nhỏ.
Theo kinh nghiệm thiết kế nhà vườn của các kiến trúc sư thì nên chọn hướng Đông Nam làm nhà vườn, vì hướng đá rất thoáng, khí hậu lúc nào cũng mát mẻ hơn, cảm giác luôn được thư giãn.
 
Vời phùn nước
 
 
Với sự phát triển về sự nghiệp và tài lộc của các thành viên trong gia đình. Maket đã thiết kế trước nhà có một vòi phun nước nhỏ, hoặc hồ nước cảnh, dòng suối nhân tạo làm nên cảnh quan sơn thủy hữu tình, một bức tranh đẹp. Trước cửa là nước theo quan niệm thì nhà sẽ có phú quý vì có đường tụ thủy. Tính cách của mọi người cũng trong lành, êm dịu như dòng suối trong.
 
 
Xem thêm

Sản Phẩm Cùng Loại

Thiết kế nhà vườn  (TKNV18)

Thiết kế nhà vườn (TKNV18)

Thiết kế nhà vườn(TKNV18) -như các bạn đã biết, thiết kế nội thất nhà vườn được ứng dụng rất nhiều trong thực...
Thiết kế nhà vườn cho mùa thu

Thiết kế nhà vườn cho mùa thu

Thiết kế nhà vườn cho mùa thu-Cái nắng vàng của trời thu dịu nhẹ mang đến cho con người biết bao cảm xúc lâng lâng lạ...
Thiết kế cho sân vườn mini

Thiết kế cho sân vườn mini

Thiết kế cho sân vườn mini-Bạn một ngôi nhà với diện tích nhỏ hẹp? nhưng bạn lại muốn có một khu vườn xinh xắn ngay trong...
  • Tubeppro.vn
  • maket.vn
  • noithatmaket.vn
  • thietkenoithatcodienchauau.vn
Về chúng tôi
Hãy liên hệ với chúng tôi