Thiết kế nhà gỗ xoan đào

Tên Sản Phẩm: Thiết kế nhà gỗ xoan đào

Mã Sản Phẩm: TKNG 02

Giá Sản Phẩm: Liên Hệ

Trạng Thái: Có thể đặt hàng

Phong cách: nhà gỗ cổ

 
 Thiết kế nhà gỗ ngày càng trở nên phong phú, đa dạng. Hiện nay, nhiều gia chủ có nhu cầu xây dựng nhà gỗ cổ, thường những ngôi nhà gỗ đó mang hương vị của vùng đồng bằng Bắc Bộ với thiết kế đặc trưng. 
 
Những ngôi nhà gỗ cổ thường bao gồm hai chái nhà, cửa và phần hiên nhô ra. Hệ thống lèo cột trong nhà đều được chạm khắc hình rồng phong phú. Nhiều gia đình cầu kỳ, còn cho khắc chạm những bức văn tự với nét chữ Nho cứng cỏi.
Hai bên cửa ra vào là bức hoành phi cổ, trong xã hội xưa, đôi câu đối ở hai bức hoành phi này càng sâu sắc, càng thể hiện được gia chủ là gia đình trí thức, có địa vị trong xã hội.
 
Cánh cửa thiết kế mở gấp theo từng liếp một, những liếp này được tạo những ô thoáng thông qua những con tiện được gắn trên ô cửa. Điều này để cho ánh sáng và không khí có thể vào nhà nhiều hơn.
 
Nguyên liệu chủ yếu của căn nhà này chủ yếu là gỗ xoan đào, mùa đông thì ấm, mùa hè thì mát, hơn nữa, mùi hương gỗ làm tăng thêm vẻ cổ kính cho căn nhà.
 
Với những kinh nghiệm và uy tín trong việc thiết kế nhà gỗ, Thiết kế nội thất Maket sẽ khiến gia chủ hài lòng khi lựa chọn chúng tôi.
Xem thêm

Sản Phẩm Cùng Loại

Thiết kế nhà gỗ hiện đại

Thiết kế nhà gỗ hiện đại

Thiết kế nhà gỗ hiện đại, không đi theo lối kiến trúc phương Đông truyền thống, tái tạo những không gian trầm mặc, xưa cũ hay trang trí tỉ mỉ đến từng...
Thiết kế nhà gỗ cổ

Thiết kế nhà gỗ cổ

Thiết kế nhà gỗ cổ theo lối truyền thống đông bằng bắc bộ, với mái nhà được lợp ngói vẩy cá, có độ dốc 30 để giúp cho nước mưa dễ chảy xuống
Thiết kế nhà gỗ đẹp

Thiết kế nhà gỗ đẹp

Thiết kế nhà gỗ đẹp Maket kế thừa và phát huy truyền thống những giá trị của làng nghề truyền thống xã Phú Hoà – Bình Phú – Thạch...
Thiết kế nhà gỗ xoan

Thiết kế nhà gỗ xoan

Thiết kế nhà gỗ xoan với những đường nét chạm trổ hoa văn, hình thù uốn lượn trên vì kèo đầy tinh tế, đã nâng tầm giá trị của ngôi...
Thiết kế nhà gỗ

Thiết kế nhà gỗ

Thiết kế nhà gỗ cổ ngày nay không còn phổ biển, và dường như nó trở thành một thú chơi xa xỉ cho các đại...
  • Tubeppro.vn
  • maket.vn
  • noithatmaket.vn
  • thietkenoithatcodienchauau.vn
Về chúng tôi
Hãy liên hệ với chúng tôi