Thiết kế biệt thự 03

Tên Sản Phẩm: Thiết kế biệt thự 03

Mã Sản Phẩm: TKBT03

Giá Sản Phẩm: Liên Hệ

Trạng Thái: Có thể đặt hàng

Phong cách: Biệt thự tân cổ điển

 

Tân cổ điển là phong cách xuất hiện sau, với những đường nét và chi tiết trang trí đơn giản, nhẹ nhàng hơn. Tuy nhiên phong thái của hai phong cách này đều như nhau, mang lại cho căn biệt thự những vẻ đẹp lung linh và sang trọng.

 

Thiết kế biệt thự với phong cách tân cổ điển lấy tone màu chủ đạo là màu trắng, kết hợp với các chi tiết cửa bằng gỗ làm tăng thêm phần sang trọng.

 

Thiết kế đối xứng hai bên với những chi tiết cửa sổ hay cột trụ hài hoà. Đôi sư tử ngay bậc tam cấp cũng thể hiện rõ ràng cho sự sắp xếp đối xứng.

 

Cửa phụ được mở ở sườn nhà, hướng ra vườn cây, tạo không gian mở, gần gũi với thiên nhiên.

Song song với phong cách Tây phương, những chi tiết nội thất làm bằng gỗ, thiết kế đối xứng khiến ngôi biệt thự mang cả nét Á Đông hài hoà. Sự kết hợp cương – nhu trong từng chi tiết mái, vòm, kèo, cột của ngôi biệt thự đã cho thấy tương đối rõ ràng hai phong cách kiến trúc.

 

 

Xem thêm

Sản Phẩm Cùng Loại

Thiết kế biết thự 2016

Thiết kế biết thự 2016

Chào các bạn, cản ơn đã ghé qua website hôm nay kiến trúc sư Nguyễn Quang Vinh của công ty cổ phẩn Maket xin gửi đến các bạn 1 số mẫu thiết kế biệt thự...
Thiết kế biệt thự đẹp

Thiết kế biệt thự đẹp

Thiết kế biệt thự đẹp là sự kết hợp hài hòa giữa các yếu tố phong thủy và sử dụng phù hợp với nhiều diện tích cũng như...
Thiết kế biệt thự 05

Thiết kế biệt thự 05

Biệt thự thiết kế theo phong cách tân cổ điển hiện đang được rất nhiều gia chủ lựa chọn.  
  • Tubeppro.vn
  • maket.vn
  • noithatmaket.vn
  • thietkenoithatcodienchauau.vn
Về chúng tôi
Hãy liên hệ với chúng tôi