Thiết kế & thi công chung cư cao cấp

Maket tự hào là đơn vị thiết kế nội thất chung cư đã giúp thổi hồn vào những căn hộ của những khách hàng mà Maket đã thi công. Giúp khách hàng thấy thoải mãi hơn mỗi khi trở về căn hộ của mình sau ngày làm việc vất vả.

Thiết kế & thi công chung cư cao cấp

 
Khách hàng: Chị Mai Thúy
Căn 0420 tòa T11 chung cư TIME CITY – Hà Nội
Diện tích : 102m2
Tổng chi phí dự toán : 237.000.000 VNĐ
Thiết kế nội thất chung cư cao cấp 102m2 tưởng dễ mà lại khó. Bởi diện tích rộng, khách hàng lại có những "gu" thẩm mỹ khác nhau. Để thiết kế nội thất sao cho phù hợp với không gian cũng nhưng làm hài lòng khách hàng thì đòi hỏi người kiến trúc sự phải luôn sáng tạo trong cách thiết kế.
 
Thiết kế & thi công chung cư cao cấp
 
Nhà chị Thúy được thiết kế theo phong cách hiện đại, đó là sự hòa quyện của những nét hiện đại, lịch lãm, sang trọng đầy bí ẩn giữa các phòng ‘ phòng khách, phòng ngủ’.
 
 
Thiet ke & thi cong chung cu cao cap
 
Thiết kế nội thất phòng ngủ tách ra như một chốn thiên đường xinh đẹp. Giá sách bỗng trở thành bức tường ngăn độc đáo cho không gian phòng ngủ và phòng khách. Màu sắc đơn giản và tinh tế.
 
thiết kế nội thất chung cư cao cấp
 
 
Giường ngủ rộng rãi thoải mái, màu sắc nhẹ nhàng của giường ngủ khiến không gian như êm dịu và thoải mái hơn. Thiết kế nội thất phòng khách mở hoàn toàn, khiến nó trở thành không gian rộng rãi cho những buổi sinh hoạt chung hay tụ tập bạn bè.
 
thiết kế nội thất chung cư cao cấp
 
 
Phòng ăn với bàn gỗ, sử dụng 6 chiếc ghế đơn màu trắng thật đẹp mắt và thoải mái. Không gian căn hộ tối ưu về thiết kế nội thất chung cư cao cấp đẹp và công năng sử dụng.
  • Tubeppro.vn
  • maket.vn
  • noithatmaket.vn
  • thietkenoithatcodienchauau.vn
Về chúng tôi
Hãy liên hệ với chúng tôi