Thiết kế nội thất chung cư mini 70m2

Thiết kế nội thất chung cư mini 70m2 là hợp lý cho những hộ gia đình khoảng 3, 4 thành viên. Những căn hộ này có hai phòng ngủ, một phòng khách, một bếp và hai nhà vệ sinh. Tuy nhiên việc phân chia không gian và thiết kế nội thất cho phù hợp là một vấn đề không hề dễ dàng.

Chúng tôi xin đưa ra một số gợi ý để bạn có thể thiết kế nội thất chung cư mini  thật sang trọng và phù hợp với gia đình bạn.

1. Phòng khách

Thiết kế nội thất phòng khách của căn hộ chung cư 70m2 nên tối giản những chi tiết rườm rà. Nên chọn màu sắc nhất quán. Nếu là màu sáng thì những đồ dùng nội thất khác nên thiết kế cùng tông màu để căn phòng trông thoáng hơn và không bị rối mắt. Bên cạnh đó, những gam màu đối lập khiến phòng khách của bạn trông ấn tượng và sang trọng hơn.
 
 
thiết kế chung cư giá rẻ
 
Nội thất phòng khách màu sáng sẽ tăng diện tích lên cho căn phòng.

2. Bếp và phòng ăn

Căn hộ chung cư 70m2 có diện tích vừa đủ cho những không gian sinh hoạt chung. Để tận dụng những khoảng không gian đó, phòng bếp và phòng ăn được thiết kế chung; đồng thời thiết kế phòng bếp ngăn với phòng khách bằng một quầy bar nhỏ. Thiết kể mở, không phân chia thành quá nhiều phòng nhỏ không tạo cảm giác bí bách cho căn hộ.
 
 
thi công nội thất giá rẻ
 
Hơn nữa, diện tích căn hộ sẽ được tiết kiệm tối đa với hệ thống tủ bếp tiện nghi, tích hợp
đầy đủ vật dụng.
 
 
thiết kế thi công nội thất chung cư giá rẻ
 

3. Phòng ngủ

Căn hộ có hai phòng ngủ, sẽ được phân chia thành phòng ngủ lớn của bố mẹphòng ngủ của bé.
 
Phòng ngủ của ba mẹ nên sử dụng màu sắc đơn giản, hài hòa. Gia chủ có thể tiết kiệm diện tích khi thiết kế các tủ âm trong tường.
 
 
thiết kế, thi công nội thất chung cư giá rẻ
 
 
Thiết kế nội thất phòng bé với những màu sắc tươi sáng, hình ảnh ngộ nghình. Bạn có thể tận dụng những chiếc giường tầng với nhiều chức năng để tiết kiệm không gian phòng.
 
 
thiết kế nội thất chung cư 70m2
 
 

4. Khu vệ sinh

Khu vệ sinh đơn giản và sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi.
 
 
nội thất chung cư giá rẻ
 
 
Thiết kế nội thất chung cư mini 70m2 sao cho hợp lý không phải là một bài toán đơn giản. Bạn có thể tìm đến với Thiết kế nội thất Maket để có sự tư vấn tốt nhất.
 
  • Tubeppro.vn
  • maket.vn
  • noithatmaket.vn
  • thietkenoithatcodienchauau.vn
Về chúng tôi
Hãy liên hệ với chúng tôi