Dự án thi công tiêu biểu

 
Hiện nay, thị trường bất động sản Myanmar đang được các nhà đầu tư Việt Nam đầu tư rất mạnh mẽ. Mới đây Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng, Phó Tổng thống Myanmar Sai Mauk Kham, cùng đoàn đại biểu cấp cao 2 nước Việt Nam và Myanmar và gần 400 doanh nghiệp hai nước đã tham dự Lễ bàn giao đưa vào sử dụng giai đoạn 1 dự án Hoàng Anh Gia Lai Myanmar Center. Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, Phó Tổng thống Sai Mauk Kham cũng đã chứng kiến các hoạt động: Khai trương Công ty Tài chính BIDV Myanmar (BMF); Văn phòng đại diện Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV (BIC). Đồng thờikKý kết thỏa thuận hợp tác giữa BIDV và Ngân hàng Global Treasure Hợp đồng cho thuê mặt bằng giữa Tập đoàn HAGL với các đối tác cùng nhiều hoạt động kinh tế khác.
 

Dự án thi công tiểu biểu

 
 
Công ty Maket chúng tôi vô cùng tự hào khi được lãnh đạo ngân hàng BIDVđã tin cậy vào năng lực thi công cũng như khả năng sáng tạo trong bản vẽ thiết kế nội thất đã trao cho chúng tôi thực hiện việc thiết kế nội thất cũng như thi công bộ mặt của ngân hàng BMF tại Myanmar. Chúng tôi đã cố gắng hết sức mình và hoàn toàn không phụ vào kỳ vọng của các lãnh đạo BIDV dành cho mình, Maket đã mang đến cho BIDV Myanma (hay được gọi là Công ty Tài chính BIDV Myanmar (BMF) ) 1 phong cách Việt kết hợp cùng không gian thuần Myanmar để tạo nên 1 diện mạo hoàn toàn nổi bật của 1 ngân hàng Việt lớn mạnh trên đất Myanmar.
 
 
Chỉ với thời gian sát nút là 15 ngày(thời gian dự kiến là 22 ngày) chúng tôi đã hoàn thành xong khâu thiết kế cũng như thi công xong phần không gian nội thất cho ngân hàng BMF. Đó là khoảng thời gian mà đội ngũ nhân sự của Market đã làm việc 1 ngày 14 tiếng để có thể kịp bàn giao công trình cho bên ngân hàng để kịp ngày khai trương của BMF, đây là 1 dự án thời gian triển khai eo hẹp nhất mà Maket đã thực hiện với diện tích mặt sàn 500m2 nhưng cuối cùng Market đã thực hiện thành công và còn thực hiện trước thời hạn cam kết.
 
Dưới đây là 1 số hình ảnh về nội thất của ngân hàng BMF mà Market đang trong giai đoạn hoàn tất công trình cũng như nhân sự làm việc của Market tại Myanmar
 
 
thiết kế nội thất văn phòng
  • Tubeppro.vn
  • maket.vn
  • noithatmaket.vn
  • thietkenoithatcodienchauau.vn
Về chúng tôi
Hãy liên hệ với chúng tôi