Dự án thi công Myanmar PLAZA

Công ty Maket chúng tôi vô cùng tự hào khi được lãnh đạo Myanmar PLAZA tin cậy vào năng lực thi công
 

 

Dự án thi công Myanmar PLAZA

 
Công ty Maket chúng tôi vô cùng tự hào khi được lãnh đạo  Myanmar PLAZA tin cậy vào năng lực thi công cũng như khả năng sáng tạo trong bản vẽ thiết kế nội thất đã trao cho chúng tôi thực hiện việc thiết kế nội thất cũng như thi công bộ mặt của Myanmar PLAZA. Chúng tôi đã cố gắng hết sức mình và hoàn toàn không phụ vào kỳ vọng của các lãnh đạo Myanma PLAZA dành cho mình, Maket đã mang đến cho Myanmar PLAZA 1 phong cách Việt kết hợp cùng không gian thuần Myanmar để tạo nên 1 diện mạo hoàn toàn nổi bật của 1  Myanmar PLAZA lớn mạnh.
 
 
Du an thi cong Myanmar PLAZA
 
Trung tâm thương mại Myanmar Plaza có tổng diện tích lên đến 40.000m2, được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với đầy đủ các hạng mục và đáp ứng nhu cầu tiêu dùng, giải trí của khách hàng.
 
 
Chỉ với thời gian sát nút là 17 ngày(thời gian dự kiến là 25 ngày) chúng tôi đã hoàn thành xong khâu thiết kế cũng như thi công xong phần không gian nội thất cho Myanmar PLAZA. Đó là khoảng thời gian mà đội ngũ nhân sự của Market đã làm việc 1 ngày 14 tiếng để có thể kịp bàn giao công trình cho bên Myanmar để kịp ngày khai trương Myanmar PLAZA, đây là 1 dự án thời gian triển khai eo hẹp nhất mà Maket đã thực hiện với diện tích mặt sàn 800m2 nhưng cuối cùng Market đã thực hiện thành công và còn thực hiện trước thời hạn cam kết.
 
Dự án thi công Myanmar PLAZA
 
  • Tubeppro.vn
  • maket.vn
  • noithatmaket.vn
  • thietkenoithatcodienchauau.vn
Về chúng tôi
Hãy liên hệ với chúng tôi